Chủ nhật, ngày 06/12/2020 - 05:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:15, Thứ 2, 03/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập Học viện Báo chí và Tuyên truyền

(ANTV) -  Sáng ngày 02/4, tại Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập (16/01/1962 - 16/01/2017). Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước và các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã đến dự. 

Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ; đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi lẵng hoa chúc mừng.

Trải qua 55 năm, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã đào tạo, bồi dưỡng gần 70 nghìn cán bộ lý luận chính trị, tư tưởng - văn hóa, công tác Đảng, báo chí - truyền thông... Đội ngũ cán bộ do Học viện đào tạo, bồi dưỡng có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, năng lực chuyên môn cao, có những đóng góp to lớn đối với sự nghiệp cách mạng. Nhiều người trong số đó đã trở thành cán bộ lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước; các nhà khoa học hàng đầu, các nhà báo, biên tập viên có tên tuổi của đất nước.

Dự và phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh biểu dương và chúc mừng những thành tích nổi bật mà các thế hệ nhà giáo, nhà khoa học, cán bộ, viên chức của Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã đạt được trong suốt chặng đường phát triển đầy khó khăn, thách thức nhưng rất đỗi tự hào và vinh quang của nhà trường.

Phó Chủ tịch nước đề nghị Học viện Báo chí và Truyên truyền cần hết sức coi trọng đào tạo, bồi dưỡng cho sinh viên phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, có bản lĩnh chính trị vững vàng; đẩy mạnh nghiên cứu khoa học phục vụ trực tiếp cho công tác giảng dạy; góp phần cung cấp những luận cứ khoa học cho việc hoạch định, hoàn thiện đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

 

BT
Thăm dò khán giả