Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 15:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:07, Thứ 6, 13/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ niệm 40 năm thành lập 3 đơn vị thuộc Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật Bộ Công an

(ANTV) - Chiều 12/1, tại Hà Nội, Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật Bộ Công an đã tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập 3 đơn vị trực thuộc Tổng cục gồm: Cục Quản lý trang bị kỹ thuật và trang cấp; Cục Quản lý xây dựng cơ bản và doanh trại và Cục Y tế. 

Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đến dự và phát biểu tại Lễ kỷ niệm. Cùng dự có Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn, nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Công an.
 
Trải qua 40 năm xây dựng, chiến đấu và phát triển, 3 đơn vị đã có sự trưởng thành về mọi mặt, đóng góp quan trọng trong sự nghiệp xây dựng, phát triển tiềm lực HCKT CAND và xây dựng lực lượng CAND từng bước hiện đại.
 
Trong đó, Cục Quản lý trang bị kỹ thuật và trang cấp đã bám sát tình hình, kịp thời đáp ứng nhu cầu của Công an các đơn vị, địa phương, đặc biệt là các lực lượng trực tiếp chiến đấu, Công an cấp huyện, đơn vị mới thành lập, các huyện biên giới, vùng sâu, vùng xa, hải đảo. Cục Quản lý xây dựng cơ bản và doanh trại đã chủ động tham mưu và làm tốt chức năng quản lý nhà nước về quy hoạch mạng lưới trụ sở, doanh trại, quản lý nhà đất.
 
Cục Y tế đã làm tốt chức năng, nhiệm vụ thống nhất quản lý và chỉ đạo công tác y tế trong toàn lực lượng CAND theo đúng đường lối, chủ trương, chính sách y tế của Đảng và Nhà nước đối với lực lượng vũ trang. Xây dựng nhiều Bệnh viện, Bệnh xá tại các địa phương để chủ động, kịp thời trong công tác khám, chữa bệnh cho lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ và nhân dân.
     
Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Bùi Văn Thành chúc mừng, biểu dương những thành tích xuất sắc mà các thế hệ CBCS thuộc 3 đơn vị đã giành được trong chặng đường 40 năm qua. Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác, thời gian tới. Thứ trưởng Bùi Văn Thành đề nghị, Tổng cục HCKT nói chung và 3 đơn vị nói riêng thực hiện có hiệu quả phương châm “hậu cần chủ động”.
 
Đồng chí Thứ trưởng tin tưởng 3 đơn vị sẽ phát huy những kinh nghiệm, thành tích đã đạt được trong 40 năm qua, tiếp tục nỗ lực, nhiệt huyết và đoàn kết thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.
     
Cũng tại Lễ kỷ niệm, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã gắn Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất, hạng Nhì lên lá Cờ truyền thống của Cục Y tế và Cục Quản lý xây dựng cơ bản và doanh trại.
 
 
B.T
Thăm dò khán giả