Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 17:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:26, Thứ 4, 13/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ niệm 20 năm bảo hiểm xã hội CAND

(ANTV) - Vào chiều 12/4 tại Hà Nội, Cục chính sách đã tổ chức gặp mặt giao lưu kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống Bảo hiểm xã hội Công an nhân dân (12.4.1996 – 12.4.2016). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trung tướng Trần Bá Thiều, Tổng cục trưởng Tổng cục chính trị CAND.

Qua 20 năm thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội theo cơ chế mới, công tác bảo hiểm xã hội CAND đã đi vào nề nếp, giải quyết chính xác đầy đủ kịp thời các chế độ đối với hàng trăm nghìn lượt cán bộ chiến sỹ và người lao động CAND, góp phần động viên CBCS yên tâm công tác, đóng góp chung trong sự nghiệp xây dựng lực lượng CAND ngày càng chính quy hiện đại, được bảo hiểm xã hội VN đánh giá cao. 

Hiện nay lãnh đạo Bộ công an đang chỉ đạo triển khai đề án thành lập cơ quan chuyên trách về thực hiện bảo hiểm xã hội CAND, vì vậy việc tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa Bảo hiểm xã hội VN, các bộ, ban, ngành, CAND các đơn vị địa phương và bảo hiểm xã hội CAND là cơ sở để công tác bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế CAND tiếp tục có những bước phát triển mới, đáp ứng tốt yêu cầu đảm bảo quyền lợi của CBCS và người lao động trong CAND.

Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND tại các địa phương

Chiều ngày 12/4, Công an tỉnh Hưng Yên đã tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm thành lập lực lượng Tham mưu, Cảnh sát hình sự, Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (18/4/1946-18/4/2016).

Tại buổi lễ, các cán bộ chiến sĩ thuộc 3 lực lượng đã cùng nhau ôn lại truyền thống 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của đơn vị mình.

Các lực lượng đã tích cực tích cực chủ động, đổi mới trong công tác, cùng nhau khắc phục những khó khăn, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Tại buổi lễ đã có 87 tập thể và cá nhân được Bộ Công an, Tổng cục cảnh sát, Ủy ban nhân dân tỉnh và Giám đốc công an tỉnh khen thưởng về thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu và đấu tranh trấn áp các loại tội phạm.

70 năm qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng, sự giúp đỡ nhiệt tình của các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân, các thế hệ làm công tác tham mưu của lực lượng Công an Đắk Lắk đã có những đóng góp rất quan trọng trên mặt trận bảo vệ an ninh - trật tự, cũng như xây dựng lực lượng CAND trong sạch vững mạnh.

Các lực lượng đã điều tra làm rõ trên 34.000 vụ án hình sự, bắt xử lý hơn 35.000 đối tượng các loại. Chủ động tham mưu xây dựng kế hoạch bảo vệ an toàn các lễ hội, các đoàn khách nước ngoài, lãnh đạo Trung ương đến thăm, làm việc tại địa phương và các kế hoạch diễn tập phương án phòng, chống gây rối, biểu tình, bạo loạn.

Tại buổi lễ, sau khi đánh giá, ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các thế hệ cán bộ, chiến sỹ lực lượng Tham mưu công an Dak Lak qua các thời kỳ, lãnh đạo công an tỉnh đã trao tặng Bằng khen của Bộ Công an và giấy khen của Giám đốc công an tỉnh cho các tập thể, cá nhân CBCS có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu, phục vụ chiến đấu thời gian qua.

BT
Thăm dò khán giả