Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 08:50 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:37, Thứ 6, 02/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ niệm 10 năm báo điện tử Tổ quốc

(ANTV) - Sáng 1/9, tại Hà Nội, Báo Điện tử Tổ quốc tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập và ra mắt giao diện mới.Tới dự có đồng chí Phạm Quang Nghị, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư  Thành ủy Hà Nội; bà Đặng Thị Bích Liên, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an.

10 năm trước, Báo điện tử Tổ Quốc đã sớm gia nhập hàng ngũ những tờ báo điện tử đầu tiên của cả nước. Báo Tổ Quốc cũng được biết đến là một trong 10 tờ báo điện tử đầu tiên của Việt Nam được cấp phép hoạt động.

Với tôn chỉ, mục đích là kênh thông tin đối ngoại của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Báo điện tử Tổ Quốc luôn đồng hành với các chương trình, sự kiện của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch.

Báo đã phản ánh kịp thời các chủ trương chính sách, các sự kiện nổi bật, các hoạt động tuyên truyền của Bộ chủ quản trong các lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình, góp phần vào việc định hướng đúng đắn dư luận xã hội về các hoạt động và sự kiện của ngành, thông tin đúng định hướng của Đảng, Nhà nước.

Giờ đây, báo đã vươn lên trở thành một tờ báo chính trị, xã hội của đất nước, phản ánh đề cập tới những sự kiện, những vấn đề nóng bỏng mà dư luận quan tâm ở cả trong nước và quốc tế.

Cũng tại lễ kỷ niệm, Báo điện tử Tổ quốc chính thức ra mắt giao diện mới với những thay đổi mang tính chiến lược về cả hình ảnh cũng như  nội dung, nhằm đem lại cho bạn đọc thông tin đa dạng, cái nhìn xác thực về nhiều mặt đời sống xã hội.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây