Thứ sáu, ngày 28/07/2017 - 09:51 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:52, Chủ Nhật, 22/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Không khí bầu cử tại 1 số đơn vị Công an

(ANTV) - Hòa chung không khí phấn khởi, hân hoan của cử tri cả nước, tại cơ quan đại diện phía Nam – Bộ Công an, lãnh đạo Bộ, Tổng cục, Cục và các CBCS lực lượng CAND đã tập trung đông đủ cho buổi bầu cử.

Ngay sau nghi thức khai mạc, Thượng tướng Phạm Dũng – Thứ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Bùi Quang Bền – Nguyên Thứ trưởng Bộ Công an và lãnh đạo các Tổng cục, Cục đã bỏ những lá phiếu đầu tiên, tiếp sau là các CBCS tiến hành bỏ phiếu. Các cử tri đã nghiên cứu rất kỹ danh sách, tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa 14 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 trước khi quyết định bầu cho ứng cử viên mà mình tín nhiệm.

Với truyền thống và tinh thần trách nhiệm cao, cùng với cử tri cả nước, các cử tri trong CAND nhất định sẽ chọn được các đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp thực sự tiêu biểu về phẩm chất, năng lực, trí tuệ. CBCS trong CAND và nhân dân cả nước luôn tin tưởng, mong chờ Quốc hội khóa mới sẽ làm tròn trách nhiệm của cơ quan đại biểu cao nhất, cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất, xứng đáng với sự kỳ vọng của nhân dân.

Không khí bầu cử tại trại Tạm giam CATP Hà Nội

 Cùng với cử tri cả nước, những cử tri đặc biệt tại Trại tạm giam CATP Hà Nội cũng đã cầm trên tay những lá phiếu để lựa chọn ra những đại biểu ưu tú nhất cho quốc hội khóa XIV và hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Từ 7h sáng, 2880 cử tri đang là can phạm tại Trại tạm giam số 1 CATP Hà Nội chính thức bỏ những lá phiếu đầu tiên vào hòm phiếu.

Hòa chung vào không khí của cả nước, những cử tri đặc biệt này, ai cũng có một mong muốn chung đó là lựa chọn ra những đại biểu xứng đáng chăm lo cho đời sống nhân dân và xây dựng đất nước phát triển.

Sau 2 tiếng tiến hành bỏ phiếu, cử tri tại trại tạm giam số 1, Công an TP Hà Nội đã hoàn thành việc bỏ phiếu đúng quy định.

Trong ngày hôm nay (22/5), 530 cán bộ chiến sỹ thuộc Trại tạm giam số 1 đã được huy động đảm bảo quá trình bầu cử tại đây diễn ra an toàn, đúng quy định.

Như vậy, hòa chung vao ngày hội của non sông thì những cử tri đặc biệt này cũng đã thể hiện quyền công dân một cách đầy trách nhiệm. Và cũng như bất cứ cử tri nào, họ hi vọng lá phiếu của mình sẽ góp phần bầu ra những đại biểu có đức có tài phục vụ sự nghiệp phát triển của đất nước.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây