Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 11:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:57, Thứ 6, 20/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Không khí bầu cử sớm trên xã đảo Thổ Chu

(ANTV) - Vì lý do đặc biệt khi phải công tác xa đất liền, sáng 19/, nhiều cán bộ, chiến sỹ tàu Cảnh sát biển 4035, Hải đội 401 – Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 cùng với các lực lượng vũ trang đứng chân trên đảo Thổ Chu phối hợp với Tổ bầu cử số 5 huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang tiến hành bỏ phiếu bầu cử.

Trong niềm vinh dự tự hào, các cán bộ chiến sĩ Cảnh sát biển Việt Nam đã trân trọng bỏ những là phiếu sớm trên vùng biển đảo của tổ quốc. Tất cả đều kỳ vọng những người trúng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp thực sự tiêu biểu về trình độ, năng lực, đạo đức, lối sống, bản lĩnh chính trị, dám nghĩ, dám làm...

Thượng úy Hoàng Tiến Giang chính trị viên tàu Cảnh sát biển 4035 cho biết: Cán bộ chiến sĩ trên tàu CSB 4035 đang thực hiện nhiệm vụ tuần giữ gìn an ninh trật tự trên vùng biển Tây Nam của tổ quốc, được tham gia bầu cử là niềm vinh dự tự hào và cũng là nghĩa vụ thiêng liêng của cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên biển.

Cùng với các lực lượng khác, những chiến sĩ cảnh sát biển sau khi thực hiện xong trách nhiệm và quyền lợi cử tri của mình sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình - bảo vệ chủ quyền và an ninh trên biển. Những đóng góp đó sẽ góp phần vào sự thành công chung của ngày hội bầu cử của cả nước. 

 

BT
Thăm dò khán giả