Thứ hai, ngày 01/03/2021 - 11:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:39, Thứ 2, 23/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khối xét nghiệm Bệnh viện 19/8 nhận Huân chương Lao động hạng Ba

(ANTV) - Chiều 20/12, tại Hà Nội, Khối xét nghiệm Bệnh viện 19/8 - Bộ Công an long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày truyền thống và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu.

 

Những ngày đầu thành lập, trang thiết bị tại các khoa, trung tâm của Khối Xét nghiệm còn thô sơ, nhân lực mỏng, thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm cơ bản, hoàn toàn bằng tay, không có máy móc hỗ trợ.

Ngày nay, qua quá trình xây dựng và phát triển, nhờ sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an, Ban Giám đốc bệnh viện, Khối xét nghiệm được bổ sung đội ngũ cán bộ y tế có trình độ chuyên môn cao cũng như được trang bị nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, tương đương với các bệnh viện lớn tại khu vực Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn ghi nhận, đánh giá cao và chúc mừng những thành tích mà tập thể Ban Giám đốc Bệnh viện 19/8, cán bộ, chiến sỹ đã và đang công tác tại Khối xét nghiệm các thời kỳ đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong suốt chặng đường 40 năm qua.

Đồng chí Thứ trưởng cũng đề nghị Bệnh viện 19/8 cũng như Khối xét nghiệm cần tiếp tục chủ động phối hợp với các đơn vị chức năng của Bộ để có giải pháp vươn lên đáp ứng yêu cầu xây dựng đội ngũ nguồn nhân lực y tế, thực hiện tốt sứ mệnh cao cả của mình trong công tác khám, chữa bệnh.

Với những phấn đấu không ngừng nghỉ, Khối xét nghiệm Bệnh viện 19/8 đã vinh dự được Chủ tịch nước hai lần tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba, 5 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Cờ thi đua của Bộ Công an, cùng nhiều bằng khen, giấy khen khác.

BT
Thăm dò khán giả