Thứ bảy, ngày 23/01/2021 - 02:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:39, Thứ 5, 23/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khối các đơn vị trực thuộc Bộ trưởng ký giao ước thi đua năm 2017

(ANTV) -Thông qua các phong trào thi đua để nhân rộng các điển hình, tiên tiến, động viên, khích lệ các cán bộ chiên sỹ tại các đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi  nhiệm vụ được giao. Trên đây là một trong số các mục đích được đưa ra tại Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2017 của Cụm đua số 2 , khối các đơn vị trực thuộc Bộ trưởng diễn ra chiều 22/2 tại Hà Nội.

 
6 đơn vị trong Cụm thi đua số 2 – khối các đơn vị trực thuộc Bộ trưởng gồm: Cục An ninh mạng, Bộ tư lệnh Cảnh vệ, Cục CSGT, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Cục Kế hoạch và đầu tư và Cục Cơ yếu đã thống nhất thông qua và ký kết giao ước thi đua năm 2017 gồm một số nội dung quang trọng như: tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong CBCS; làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng.
 
Tiếp tục quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc Nghị quyết đại hội XII của Đảng, các Nghị quyết, chỉ thị của Đảng ủy Công an TW, lãnh đạo Bộ Công an về các mặt công tác của mỗi đơn vị trong tình hình mới. Các phong trào thi đua tập trung vào việc giải quyết các khó khăn, phức tạp, những vấn đề mới nổi lên về ANTT.
 
Gắn phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2017 và các phong trào thi đua, cuộc vận động khác với các sự kiện, các ngày lễ lớn của Đảng, Nhà nước và của lực lượng CAND.
 
Kịp thời phát hiện và biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, qua đó khích lệ CBCS tích cực tham gia thi đua, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
 
 
Cụm thi đua số 1 – Bộ Công an Ký kết giao ước thi đua năm 2017
 
Sáng 22/2 tại Hải Phòng, Cụm thi đua số 1 Bộ Công an gồm 5 tỉnh, thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2017.
 
Với chủ đề “Đổi mới, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả - Vì bình yên cuộc sống, vì hạnh phuc nhân dân”, Cụm thi đua số 1 Bộ Công an đã thảo luận và thống nhất 6 nội dung giao ước thi đua, đồng thời đề ra kế hoạch tổ chức các hoạt động của cụm trong năm 2017, nhằm thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, tình cảm gắn bó, thống nhất giữa các đơn vị trong cụm.
 
Tại hội nghị, Công an 5 tỉnh thành phố trong Cụm thi đua số 1 – Bộ Công an đã ký kết giao ước thi đua năm 2017. Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Trung tướng Lê Văn Đệ - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị - Bộ Công an, biểu dương những thành tích mà các đơn vị trong cụm thi đua số 1 đã đạt được trong năm 2016. 
 
Là cụm thi đua đầu tiên của Bộ Công an tổ chức lễ ký kết giao ước thi đua năm 2017, Trung tướng Lê Văn Đệ mong muốn Cụm thi đua số 1 phát huy tốt những kết quả, thành tích đã đạt được trong năm 2016 và hoàn xuất sắc các nội dung ký kết giao ước thi đua cũng như chương trình, kế hoạch đề ra trong năm 2017.
 
 

 

B.T
Thăm dò khán giả