Thứ bảy, ngày 19/09/2020 - 15:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:15, Thứ 2, 30/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

(ANTV) - Đánh dấu 40 năm – một chặng đường cũng là dịp để lưu giữ những giá trị truyền thống, khẳng định bản sắc của một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực báo chí tại Việt Nam, sáng 29/9, tại Hà Nội, Khoa Phát thanh - Truyền hình (Học viện Báo chí và tuyên truyền) đã tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập và vinh dự được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.

 

Sau 40 năm ra đời và phát triển, Khoa Phát thanh- Truyền hình  (Học viện Báo chí và tuyên truyền) trở thành địa chỉ đỏ về đào tạo báo chí, và hiện tại vẫn là địa chỉ duy nhất trong cả nước đào tạo các chuyên ngành: Báo Phát thanh, Báo Truyền hình, Báo mạng điện tử, Quay phim Truyền hình, là nơi chủ yếu cung cấp nhân lực cho các ngành này.

Kể từ khoá đào tạo đầu tiên cho đến nay, Khoa Phát thanh- Truyền hình đã đào tạo được khoảng 15 nghìn cử nhân hệ chính quy, cử nhân hệ tại chức, cử nhân văn bằng 2, thạc sĩ, tiến sĩ. Hiện nay, Khoa có quy mô đào tại lớn nhất Học viện Báo chí và tuyên truyền với số lượng sinh viên, học viên đông nhất, khoảng 1.600 sinh viên và học viên, với tổng số 34 lớp. Ngoài ra, Khoa liên tục có các khóa đào tạo ngắn hạn về kỹ năng báo chí, quay phim truyền hình, dẫn chương trình...

Ghi dấu mốc 40 năm thành lập, tại buổi lễ, Khoa phát thanh truyền hình đã vinh dự được Nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba vì có những thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo và góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước.

B.T
Thăm dò khán giả