Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 07:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:26, Thứ 3, 21/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khen thưởng cán bộ, diễn viên Đoàn kịch nói CAND

(ANTV) - Ngày 20/4, tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức buổi gặp mặt, khen thưởng cán bộ, nghệ sỹ, diễn viên đoàn kịch nói CAND có thành tích xuất sắc trong tham dự Liên hoan Sân khấu Thủ đô lần I và chuyến lưu diễn nghệ thuật tại Nhật Bản nhân dịp kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam- Nhật Bản. 

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an đến dự và chỉ đạo. Cùng dự có đồng chí Vương Duy Biên, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tại Liên hoan Sân khấu Thủ đô lần thứ I vừa qua, vở kịch "Bản danh sách điệp viên" của Đoàn kịch nói CAND đã đạt được 6 huy chương vàng và bạc cho các cá nhân.

Vở kịch " Đông du" biểu diễn tại Nhật Bản, diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được nhiều tình cảm chân thành của đông đảo khán giả Nhật Bản, thể hiện được tình hữu nghị tốt đẹp giữa Việt Nam- Nhật Bản.

Với thành tích đã đạt được, lãnh đạo Bộ Công an đã tặng bằng khen cho các cá nhân và tập thể Đoàn kịch nói có thành tích xuất sắc trong Liên hoan Sân khấu Thủ đô và chuyến lưu diễn tại Nhật Bản. Đặc biệt đây là lần đầu tiên Đoàn kịch nói CAND đi biểu diễn ở nước ngoài.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của Đoàn.

Đồng chí Thứ trưởng Thường trực nhấn mạnh: Năm 2015 diễn ra nhiều sự kiện chính quan trọng của đất nước và ngành, đặc biệt là 70 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND, 10 năm ngày hội phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, cũng là năm diễn ra Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Đoàn  kịch nói CAND cần tập trung dàn dựng, khai thác và biểu diễn các chương trình nghệ thuật, các vở kịch giàu tính nghệ thuât, mang bản sắc dân tộc và truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, truyền thống anh hùng của dân tộc, đặc biệt về hình ảnh người chiến sĩ CAND vì nước quên thân vì dân phục vụ.

Bên cạnh đó, đẩy mạnh và nâng cao chất lượng công tác chuyên môn, tăng cường mối quan hệ phối hợp với các đơn vị văn hóa, nghệ thuật trong và ngoài lực lượng CAND.

BT
Thăm dò khán giả