Thứ tư, ngày 17/07/2019 - 23:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:02, Thứ 2, 08/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khảo sát xây dựng đề án sắp xếp, quy hoạch báo chí trong CAND

(ANTV) - Từ ngày 5-8/4, đoàn công tác của Cục Truyền thông Công an nhân dân – Bộ Công an đã có buổi làm việc với Công an TP.HCM, Công an TP. Đà Nẵng để khảo sát xây dựng đề án sắp xếp, quy hoạch báo chí trong CAND. 

 

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã lắng nghe báo cáo tình hình, kết quả hoạt động và kiến nghị đề xuất của Báo Công an TP.HCM và  Báo Công an TP Đà Nẵng, Đội Tuyên truyền Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị và lãnh đạo Công an 2 Thành phố; trước vấn đề sắp xếp, quy hoạch báo chí trong Công an nhân dân không ít những băn khoăn, trăn trở của những cán bộ chiến sỹ đã gắn bó với báo chí công an tại địa phương về mô hình hoạt động mới, đặc biệt là  vấn đề nhân sự.
 
Phát biểu tại buổi làm việc, Thiếu tướng Mai Văn Hà, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND, Phó trưởng Ban chỉ đạo xây dựng Đề án sắp xếp, quy hoạch báo chí trong CAND khẳng định: mục đích của đề án là để báo chí công an nhân dân lớn mạnh hơn, nhằm đáp ứng yêu cầu của sự phát triển báo chí hiện đại và phù hợp với mô hình tổ chức mới của Bộ Công an.
 
Ghi nhận những kết quả đạt được cũng như những đóng góp của Báo Công an TP.HCM và Báo Công an thành phố Đà Nẵng và Đội tuyên truyền của Công an 2 thành phố, Thiếu tướng Mai Văn Hà cho biết, tất cả những kiến nghị, đề xuất sẽ được đoàn công tác tổng hợp để báo cáo Ban chỉ đạo đề án.

 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng