Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 01:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:13, Thứ 4, 22/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khánh thành công trình kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Học viện An ninh nhân dân

(ANTV) - Hòa trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Học viện An ninh nhân dân (25/6/1946 - 25/6/2016), tối 21/6, tại Hà Nội. Học viện An ninh đã tổ chức lễ khánh thành công trình Quảng trường trung tâm và Phòng truyền thống Học viện. 

Đến dự buổi lễ có Thượng tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Trần Bá Thiều - Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND.

Quảng trường trung tâm và phòng Truyền thống Học viện An ninh nhân dân với điểm nhấn là cụm tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, tượng các cố Bộ trưởng Bộ Nội vụ, Bộ trưởng Bộ Công an, các cố Hiệu trưởng, Giám đốc Học viện qua các thời kỳ, là những công trình có giá trị lịch sử, văn hóa, ý nghĩa tinh thần sâu sắc, góp phần giáo dục truyền thống cho cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân, cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Học viện An ninh nhân dân.
 
Bộ trưởng Tô Lâm và các đại biểu khai trương phòng truyền thống Học viện ANND.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh và khẳng định, đây là công trình có ý nghĩa giáo dục lịch sử, truyền thống, tri ân sâu sắc đối với các thế hệ lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Nhà trường - những người đã hết lòng vun đắp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của lực lượng CAND, đồng thời Bộ trưởng Tô Lâm biểu dương Tổng cục Chính trị CAND, Học viện ANND đã tổ chức hoạt động có ý nghĩa chính trị, nhân văn sâu sắc này.
 
Cũng tại buổi lễ, Bộ trưởng Tô Lâm cùng các đồng chí là lãnh đạo Bộ Công an đã cắt băng khánh thành Quảng trường trung tâm và Phòng truyền thống ANND và dâng hương, kính cẩn nghiêng mình trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.
BT
Thăm dò khán giả