Thứ bảy, ngày 23/01/2021 - 06:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:59, Thứ 6, 08/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai trương giao diện mới Cổng thông tin điện tử Bộ Công an

(ANTV) - Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương thức hoạt động, không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả thông tin, đáp ứng thực tiễn yêu cầu bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, xây dựng lực lượng công an trong tình hình mới. Đó là chỉ đạo của Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an tại lễ khai trương giao diện mới Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an.

Buổi lễ được tổ chức tại Hà Nội trong sáng 7/6, với sự có mặt của Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an. Cùng dự có đại diện Cổng thông tin điện tử Chính phủ, Bộ Thông tin và truyền thông và lãnh đạo các Tổng cục, Bộ Tư lệnh, các đơn vị chức năng thuộc Bộ Công an.

Hoàn thành trước 8 tháng so với dự kiến, Cổng thông tin điện tử Bộ Công an có sự đổi mới mạnh mẽ cả về nội dung và hình thức, trên nền tảng công nghệ cổng thông tin điện tử hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo đáp ứng tốt các yêu cầu về chức năng và việc phát triển lâu dài cũng như khả năng tích hợp xuyên suốt các hệ thống hiện có và tương lai của Bộ Công an.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Tô Lâm chúc mừng tập thể cán bộ Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an, trong gần 8 năm qua đã cơ bản đáp ứng các yêu cầu, nhiệm vụ được giao, kịp thời phản ánh mọi hoạt động của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an và các hoạt động của lực lượng công an, là kênh thông tin chính thống, tin cậy, kịp thời đấu tranh phản bác các thông tin sai trái, xuyên tạc, độc hại của các thế lực thù địch.

Giao nhiệm vụ cho Cổng thông tin Bộ Công an trong thời gian tới, Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh việc tăng cường liên kết, tích hợp thông tin dữ liệu giữa các đơn vị của Bộ để Cổng không chỉ là kênh thông tin chính thức, là công cụ phục vụ công tác quản lý điều hành của Bộ mà thực sự trở thành địa chỉ tin cậy, hấp dẫn và hữu ích cho các cá nhân, đơn vị khi tìm hiểu, khai thác, đăng tải thông tin và các dịch vụ công trực tuyến của Bộ Công an; thực sự là diễn đàn để nhân dân bày tỏ tâm tư nguyện vọng với các cơ quan, tổ chức, cá nhân, các ý kiến kiến nghị, giám sát, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ công an vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

Nhân dịp này, Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh.

BT
Thăm dò khán giả