Thứ bảy, ngày 23/01/2021 - 13:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:50, Thứ 3, 08/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

(ANTV) - Sáng ngày 07/10, tại Hà Nội, Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương khoá XII đã khai mạc.

Tại hội nghị, Trung ương thảo luận, cho ý kiến một bước về các dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng; Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2019, dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2020; và một số vấn đề quan trọng khác.

Phát biểu khai mạc phiên họp, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã đề cập có tính chất gợi mở những nội dung quan trọng của các dự thảo văn kiện trình đại hội 13 của Đảng. Nhấn mạnh những nội dung cần tập trung góp ý cho dự thảo báo cáo chính trị, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước khẳng định, Báo cáo chính trị là văn kiện trung tâm của Đại hội, là căn cứ cơ bản để xây dựng các văn kiện khác. Cán bộ, đảng viên và nhân dân kỳ vọng Đại hội XIII của Đảng có được một Báo cáo chính trị xứng tầm, đề ra được những chủ trương, quyết sách đúng đắn để lãnh đạo toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta tiếp tục đẩy mạnh toàn diện và đồng bộ sự nghiệp đổi mới vì một nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh trong nhiệm kỳ tới và những năm tiếp theo.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đề nghị các đồng chí Trung ương và các đồng chí tham dự Hội nghị phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân và đất nước, tập trung trí tuệ nghiên cứu, thảo luận kỹ lưỡng, cho ý kiến để tiếp tục hoàn thiện các dự thảo báo cáo và xem xét, quyết định các vấn đề quan trọng khác trong chương trình của kỳ họp.

Dự kiến Hội nghị Trung ương 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII sẽ bế mạc vào cuối tuần này./.

 

BT
Thăm dò khán giả