Thứ ba, ngày 24/11/2020 - 05:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:03, Thứ 6, 25/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc Đại hội Đảng bộ tỉnh Đắk Nông lần thứ XI

(ANTV) - Sáng  24/9, tại thị xã Gia Nghĩa, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Nông lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020 đã khai mạc. 

 

 
Đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương dự và chỉ đạo đại hội
 
Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Nông đã giành được những thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Tốc độ tăng trưởng kinh tế tuy chưa đạt chỉ tiêu, nhưng cũng ở mức khá cao, bình quân hàng năm đạt 12,62%, đời sống nhân dân được cải thiện nhanh, thu nhập bình quân đầu người tăng khá, an sinh xã hội, công tác giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới đạt kết quả tích cực, đời sống nhân dân ổn định và được cải thiện, quốc phòng an ninh được củng cố, tăng cường ngày càng vững chắc, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Thay mặt Bộ Chính trị, Ban Bí thư, đồng chí Đinh Thế Huynh, cơ bản tán thành với các nội dung của báo cáo chính trị về những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua của Đảng bộ chính quyền và nhân dân tỉnh Đắk Nông.

Đồng chí Đinh Thế Huynh lưu ý: “Đắk Nông cần tập trung cho nhiệm vụ trọng tâm là phát triển kinh tế, đẩy mạnh áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, nâng cao sức cạnh tranh của nền kinh tế, nhất là các sản phẩm nông nghiệp chủ lực của tỉnh, như tiêu, cà phê, cao su; tạo điều kiện tốt để tận dụng đầu tư xã hội cho phát triển kinh tế. Đặc biệt cần tập trung phát triển công nghiệp Bô-xit-nhôm, sau nhôm, gắn với bảo vệ môi trường văn hoá các dân tộc, phấn đấu đến 2020 thoát khỏi tỉnh nghèo, chưa phát triển./.

BT
Thăm dò khán giả