Thứ bảy, ngày 26/05/2018 - 19:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 14:50, Thứ 4, 11/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Huyện Triệu Phong sẵn sàng tổ chức thắng lợi cuộc bầu cử

(ANTV) - Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đang đến gần. Hiện nay, tại huyện Triệu Phong, Quảng Trị, tất cả các điều kiện đảm bảo phục vụ tốt nhất cho ngày bầu cử đã được chuẩn bị tích cực và chu đáo; sẵn sàng để ngày bầu cử diễn ra dân chủ, đúng thời gian, đúng luật và thực sự là ngày hội của toàn dân. 

Không khí chuẩn bị cho ngày bầu cử tại huyện Triệu Phong trong những ngày này hết sức rộn ràng, khẩn trương. Nhiều tuyến đường từ huyện đến cơ sở, đã tràn ngập màu sắc cờ, băng rôn, khẩu hiệu.

Người dân huyện Triệu Phong cũng đang háo hức đón chờ ngày cầm lá phiếu trên tay, đi chọn người đủ tài, đủ đức, đại diện cho ý chí nguyện vọng của mình.

Ông Hồ Sỹ Quận xã Triệu Thuận - Triệu Phong - Quảng Trị chia sẻ: “Là cử tri, trước khi đi bầu cử, chúng tôi đã nắm rõ được tiểu sử và quá trình công tác cũng như chương trình hành động của các ứng cử viên trong thời gian sắp tới. Ngoài trách nhiệm cá nhân, chúng tôi tôi cũng vận động bà con sáng suốt lựa chọn người đủ đức đủ tài để bầu vào HĐND để đem lại quyền lợi cho bà con cũng như đem lại lợi ích cho quê hương, đất nước”.

Huyện Triệu Phong cũng đã tổ chức hội nghị hướng dẫn tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử cho các ứng cử viên. Đồng thời, tăng cường bám sát cơ sở, để kiểm tra, rà soát các khâu, các công việc còn lại, phát hiện và kịp thời tháo gỡ những khó khăn vướng mắc. Các phương án đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cho ngày bầu cử cũng được huyện Triệu Phong triển khai tích cực.

Ông Trần Việt Dũng – Chủ tịch UBMTTQVN huyện Triệu Phong cho biết: Hiện nay, Ban Thường trực UBMT huyện đã và đang phối hợp tổ chức cho các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh và ứng cử viên đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử. Đến nay, công tác chuẩn bị cho bầy cử đã cơ bản hoàn tất. Từ nay đến ngày bầu cử, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến công tác tuyên truyền cho cử tri hiểu và nắm vững những quy định của Luật bầu cử; nêu cao tinh thần trách nhiệm công dân, tự mình đi bầu, sáng suốt lựa chọn những người đủ đức, đủ tài để bầu vào quốc hội và HĐND các cấp. Qua đó, nhằm đảm bảo cho ngày bầu cử 22/5 sắp tới diễn ra được thành công, an toàn, dân chủ và đúng luật và thực sự là ngày hội lớn của toàn dân”.

Ngày hội lớn của cử tri cả nước đang đến gần, với niềm tin tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, cử tri huyện Triệu Phong đang thi đua lao động sản xuất, đón chờ ngày được cầm lá phiếu trên tay, lựa chọn người tài, đức để làm cầu nối đại diện cho ý chí và nguyện vọng của mình với các cơ quan nhà nước./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng