Chủ nhật, ngày 24/01/2021 - 13:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:28, Thứ 3, 03/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Họp tiểu ban Nội dung - Tuyên truyền HN quốc tế về đấu tranh phòng chống tội phạm mạng ở các nước ASEAN

(ANTV) - Sáng ngày 02/03, tại Học viện An ninh nhân dân, Tiểu ban nội dung - tuyên truyền Hội nghị quốc tế “Nâng cao hiệu quả hợp tác quốc tế trong đào tạo nguồn nhân lực đấu tranh phòng chống tội phạm mạng ở các nước ASEAN” đã tổ chức cuộc họp để xây dựng kế hoạch hoạt động. 

Tiểu ban Nội dung tuyên truyền có nhiệm vụ tham mưu, giúp việc cho Ban tổ chức Hội nghị quốc tế “Nâng cao hiệu quả hợp tác quốc tế trong đào tạo nguồn nhân lực đấu tranh phòng chống tội phạm mạng ở các nước ASEAN” trong công tác làm đầu mối phối hợp, trao đổi thông tin với các nước đối tác, các tổ chức quốc tế, các đại biểu, khách mời.

Tiểu ban cũng có nhiệm vụ xây dựng chương trình nghị sự, chương trình hoạt động, và công tác tuyên truyền của hội nghị. Tại cuộc họp, Tiểu ban Nội dung - tuyên truyền đã tổ chức phân công trách nhiệm chi tiết, cụ thể cho từng đơn vị, cá nhân thành viên Tiểu ban; xây dựng cơ chế chủ trì, phối hợp khoa học, đảm bảo nguyên tắc hiệu quả và đề cao tinh thân trách nhiệm của các đơn vị, cá nhân được giao nhiệm vụ.

Theo đó mọi kế hoạch hoạt động đều phải đảm bảo chất lượng và tiến độ các nội dung, nhiệm vụ được Ban tổ chức phân công theo Kế hoạch, Đề án tổ chức Hội nghị quốc tế. 

 

 

BT
Thăm dò khán giả