Thứ bảy, ngày 26/05/2018 - 06:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 00:28, Chủ Nhật, 11/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Họp mặt kỷ niệm 55 năm truyền thống tiểu đoàn bảo vệ Khu ủy Tây Nam Bộ

(ANTV) - Ngày 10/9, tại Cần Thơ, Công an thành phố Cần Thơ đã tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Tiểu đoàn bảo vệ Khu ủy Tây Nam Bộ.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của Tiểu đoàn bảo vệ khu ủy. Trong những năm kháng chiến, cán bộ chiến sĩ Tiểu đoàn đã bảo vệ tuyệt đối an toàn cơ quan đầu não Khu ủy khu Tây Nam bộ, bảo vệ an toàn các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, tổ chức nhiều trận đánh, tiêu diệt nhiều đồn bốt, làm tổn thất sinh lực địch trên khắp chiến trường Tây Nam Bộ, góp phần giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.

Với những chiến công, thành tích đặc biệt xuất sắc, đơn vị và hai cá nhân đã vinh dự được Nhà nước tuyên dương danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, được tặng thưởng Huân chương Huân công và nhiều phần thưởng cao quý khác.

Do yêu cầu nhiệm vụ công tác trong tình hình mới, Tiểu đoàn bảo vệ Khu ủy Tây Nam Bộ (gọi tắt là K31) được tổ chức lại, nay là phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động Công an thành phố Cần Thơ.

Với nhiệm vụ mới, lực lượng Cảnh sát bảo vệ và cơ động đã sát cánh cùng lực lượng chức năng đảm bảo tốt an ninh trật tự, bảo vệ an toàn các cơ quan của Đảng, Nhà nước, bảo vệ thành quả cách mạng vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng