Chủ nhật, ngày 31/05/2020 - 01:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:56, Chủ Nhật, 05/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 4/2019

(ANTV) - Chiều 4/5, Tại Hà Nội, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Người phát ngôn của Chính phủ Mai Tiến Dũng đã chủ trì buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 4/2019 để thông tin về tình hình kinh tế-xã hội tháng 4 và 4 tháng đầu năm. Tham dự buổi họp báo có đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và đông đảo phóng viên các cơ quan báo chí.

Buổi họp Chính phủ thường kỳ tháng 4 nóng ngay từ những phút đầu khi nhiều phóng viên đặt câu hỏi liên quan đến việc tăng giá điện gây nhiều khó khăn, bức xúc cho người dân. Bên cạnh đó là việc Thanh tra Chính phủ sẽ kiểm tra việc tăng giá điện theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ như thế nào?

Tại buổi họp báo, trả lời câu hỏi của báo chí  về việc xử lý vụ việc gian lận điểm thi gây xôn xao dự luận thời gian qua. Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an khẳng định, hiện nay Bộ Công an đã xác định 222 học sinh sửa điểm, đã chuyển kết quả này đến Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời đang phối hợp các trường đại học, các địa phương đảm bảo đúng quy định của pháp luật và quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tại buổi họp báo, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Chủ nhiệm Văn phòng Mai Tiến Dũng đã thông báo một số nội dung của phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 4/2019 diễn ra cùng ngày dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

BT
Thăm dò khán giả