Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 20:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:39, Thứ 4, 16/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Họp Ban chỉ đạo đổi mới và phát triển doanh nghiệp Bộ Công an

(ANTV) - Sáng nay (16/3), tại Hà Nội, Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đã chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo đổi mới và phát triển doanh nghiệp Bộ Công an.

 
Báo cáo của Ban Chỉ đạo tại cuộc họp nêu rõ, trong năm qua, các doanh nghiệp của Bộ Công an đã có những nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn, có kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh đạt kết quả khá, hầu hết các công ty đều đạt và vượt kế hoạch được giao, thực hiện tốt chính sách với người lao động, các chỉ tiêu về doanh thu, lợi nhuận, nộp ngân sách bảo đảm.
 
Năm 2016, Ban Chỉ đạo cũng xác định một số nhiệm vụ công tác trọng tâm, đó là tiếp tục triển khai các dự án, đề án phát triển công nghiệp an ninh, doanh nghiệp và cơ sở sản xuất; tập trung chỉ đạo các doanh nghiệp làm tốt công tác dự báo, chủ động nắm tình hình để nghiên cứu, xây dựng Đề án tái cơ cấu doanh nghiệp; tiếp tục thực hiện cổ phần hoá doanh nghiệp.
 
Phát biểu kết luận buổi làm việc, Thứ trưởng Bùi Văn Thành nhấn mạnh, các doanh nghiệp của Bộ Công an cần tiếp tục quán triệt sâu sắc, thực hiện nghiêm túc đường lối, chủ trương của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, của Đảng ủy Công an Trung ương về phát triển công nghiệp an ninh; sắp xếp, đổi mới, phát triển doanh nghiệp Bộ Công an theo hướng "Tập trung, thống nhất, chuyên sâu, chuyên môn hóa” để đủ sức thực hiện nhiệm vụ sản xuất, cung ứng các sản phẩm, dịch vụ trực tiếp phục vụ công tác, chiến đấu của lực lượng CAND.
 
Tập trung thực hiện tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp; Đổi mới công nghệ, thiết bị, cách nghĩ, cách làm… phấn đấu để sản xuất được các sản phẩm có thương hiệu, chất lượng. Phát triển mạnh mẽ công tác nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ, gắn khoa học công nghệ với sản xuất; nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp tạo cơ sở vững chắc để phát triển công nghiệp an ninh trong tình hình mới.
Thăm dò khán giả