Thứ sáu, ngày 25/05/2018 - 18:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 22:40, Thứ 2, 07/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thảo đánh giá kết quả công tác Công an năm 2016

(ANTV) - Sáng 07/11, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội thảo tham gia ý kiến đánh giá tình hình, kết quả công tác Công an năm 2016. Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì hội thảo.

Tại hội thảo, các đại biểu đã tham gia ý kiến đánh giá tổng quát bối cảnh, tình hình an ninh chính trị, kinh tế thế giới, trong nước liên quan đến nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự trong năm 2016. Trong đó, đánh giá toàn diện các mặt công tác Công an trên các lĩnh vực an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội; công tác đảm bảo an ninh mạng; thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp; công tác pháp chế, cải cách hành chính và tư pháp; xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế; kết quả công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng và công tác quần chúng năm 2016; công tác đảm bảo tài chính, hậu cần-kỹ thuật phục vụ công tác chiến đấu của toàn lực lượng. Đồng thời, các đại biểu cũng đã nêu dự báo tình hình và đề xuất phương hướng, giải pháp giải quyết trong năm 2017…

Thứ trưởng Bùi Văn Nam đánh giá cao các ý kiến tham luận của các đại biểu, nó có ý nghĩa thiết thực trong việc đánh giá toàn diện kết quả đạt được các mặt công tác Công an năm 2016. Thứ trưởng Bùi Văn Nam yêu cầu Văn phòng Bộ tiếp thu ý kiến của các đại biểu, hoàn chỉnh các báo cáo tổng kết để trình lãnh đạo Bộ xem xét phục vụ công tác tổng kết công tác Công an năm 2016./.

Hội nghị tập huấn công tác nghiệp vụ xây dựng cơ bản và doanh trại năm 2016

Sáng ngày 7/11 tại TP HCM, Tổng cục Hậu cần kỹ thuật, Bộ Công an đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác nghiệp vụ xây dựng cơ bản và doanh trại năm 2016 cho Công an các đơn vị địa phương từ tại các tỉnh phía Nam. 

Trung tướng Lê Văn Minh, Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật Bộ Công an dự khai mạc tập huấn.

Trong thời gian tập huấn, CBCS làm công tác xây dựng cơ bản và doanh trại thuộc Công an các đơn vị địa phương sẽ được truyền đạt và hướng dẫn việc lập qui hoạch xây dựng, thiết kế sơ bộ công trình, điều kiện để thẩm định, tuyển chọn công trình, lập kế hoạch đầu tư xây dựng cơ bản, kế hoạch lựa chọn nhà thầu, quyết toán công trình; đồng thời được giới thiệu một số mẫu thiết kế công trình chuyên dùng trong lực lượng CAND.

Việc tổ chức tập huấn về công tác XDCB và doanh trại trong lực lượng CAND là hết sức cần thiết, mỗi CBCS tham gia lớp tập huấn cần nghiêm túc tiếp thu và nắm vững các nội dung cơ bản của đợt tập huấn nhất là những nội dung đổi mới trong công tác quản lý đầu tư xây dựng, quản lý chi phí, quản lý đất đai, quản lý doanh trai trong ngành Công an để chủ động tham mưu và tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả ở đơn vị mình.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng