Thứ sáu, ngày 28/07/2017 - 23:58 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:01, Chủ Nhật, 13/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội phụ nữ Tổng cục Cảnh sát tri ân các Anh hùng liệt sỹ

(ANTV) -Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, vừa qua, Hội phụ nữ Tổng cục Cảnh sát , Bộ Công an (cơ quan phía Nam) đã tổ chức chuyến đi về nguồn tại Nghĩa trang liệt sỹ Cần Giờ và tưởng niệm các chiến sĩ Trung đoàn 10 đặc công rừng Sác, để tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập của dân tộc.

 
Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Cần Giờ, tập thể cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Hội phụ nữ lực lượng Cảnh sát bày tỏ lòng thành kính thiêng liêng trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, những người đã xả thân vì đất nước, bảo vệ tổ quốc và nhân dân.
 
Cùng ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, nối dài truyền thống đạo nghĩa “uống nước nhớ nguồn”, bồi đắp thêm lý tưởng cách mạng của Đảng, ý chí quật cường của dân tộc, đồng thời, nêu cao tinh thần trách nhiệm của thế hệ hôm nay đối với những thế hệ đi trước trong công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc.
 
Các hoạt động về nguồn, tri ân các anh hùng liệt sỹ không chỉ thể hiện đạo hiếu uống nước nhớ nguồn của dân tộc mà còn là dịp để giáo dục cho thế hệ CAND luôn tự hào về sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ.
 
Qua đó, tiếp lửa cho cán bộ chiến sỹ CAND nguyện khắc phục mọi khó khăn, cống hiến hết mình trong công tác, xứng đáng với truyền thống của thế hệ cha anh đã ngã xuống,  phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh.
 
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây