Thứ tư, ngày 17/10/2018 - 10:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:47, Thứ 6, 20/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội Phụ nữ Khối các đơn vị trực thuộc Bộ trưởng ký giao ước thi đua

(ANTV) - Tại Hà Nội, Hội Phụ nữ Khối các đơn vị trực thuộc Bộ trưởng Bộ Công an vừa long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2017) và ký kết Giao ước thi đua trong Cụm thi đua số 13.

Tại Lễ mít tinh, các đại biểu đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam... Đối với Phụ nữ Công an nhân dân, đứng trước những thời cơ và thách thức của giai đoạn mới, các đồng chí tiếp tục nêu cao tinh thần học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo Vì an ninh Tổ quốc.

Thông qua các phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, các đồng chí đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội tại cơ quan, đơn vị; đồng thời thực hiện tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ, xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững.

Tại buổi Lễ, Hội Phụ nữ Văn phòng Bộ Công an- đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 13 đã thông qua Kế hoạch triển khai thực hiện phong trào thi đua, Quy chế hoạt động của Cụm. Các đơn vị trong Cụm thi đua số 13 sẽ cùng giao ước thi đua 03 nội dung gồm: Tích cực học tập tu dưỡng, rèn luyện làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động, trách nhiệm kỷ cương, sáng tạo Vì an ninh Tổ quốc; xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững.

Hội diễn nghệ thuật quần chúng Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật năm 2017

Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam và hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần  - Kỹ thuật CAND (25/1/1948 - 25/1/2018), chiều 18/10, Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật tổ chức khai mạc Hội diễn nghệ thuật thuật quần chúng năm 2017 với chủ đề "Hậu cần - Kỹ thuật CAND 70 năm vang mãi bản hùng ca".

Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm nay có 23 đoàn nghệ thuật của các đơn vị trong Tổng cục tham gia với 112 tiết mục đăng ký và gần 700 diễn viên không chuyên là cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên đến từ các đơn vị thuộc Tổng cục.

Hội diễn là dịp để cán bộ, chiến sĩ trong Tổng cục được giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ về văn hóa tinh thần cũng như công việc chuyên môn, tạo động lực cho cán bộ chiến sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng thời cũng là dịp để phát hiện các hạt nhân có năng khiếu nhằm phát triển, bồi dưỡng nhân tố, tạo nòng cốt cho hoạt động nghệ thuật chung của Tổng cục và Bộ Công an.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng