Thứ năm, ngày 21/03/2019 - 22:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:34, Thứ 7, 14/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội Phụ nữ Công an Quảng Nam thi "Kể chuyện về Bác Hồ"

(ANTV) - Nhằm nhân thêm những "bông hoa chiến công" trong vườn hoa học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời, thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu điều dạy Công an nhân dân, 128 năm Ngày sinh của Người, Hội phụ nữ Công an tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Hội thi "Kể chuyện về Bác Hồ".

Hội thi với sự tham gia của 21 đội đến từ các Hội Phụ nữ cơ sở Công an các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh. Nhiều phần thi sử dụng hình ảnh, đạo cụ cùng với các tiết mục ca, múa, nhạc... minh họa rất hấp dẫn, đã chiếm được tình cảm và cảm xúc của người xem khi đưa khán giả trở về những năm tháng lịch sử hào hùng của dân tộc, những giây phút cuối cùng trong cuộc đời của Bác. Qua mỗi phần thi các đội thi đã bày tỏ tình cảm, thể hiện lòng kính trọng đối với Bác, từ đó tự liên hệ, rút ra cho mình bài học lớn từ tấm gương đạo đức của Người.

Hội thi "Kể chuyện về Bác Hồ" là dịp để chị em Hội viên phụ nữ, gắn kết tuyên truyền thực hiện phong trào thi đua "Phụ nữ Công an nhân dân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Cuộc vận động "Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ". Đây cũng là dịp giúp các hội viên nắm vững và vận dụng sáng tạo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người vào thực tiễn công tác, chiến đấu, khơi dậy lòng tự hào, tình yêu quê hương, đất nước, tạo khí thế thi đua sôi nổi.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải đặc biệt xuất sắc cho Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông; 03 giải nhất 03 giải nhì, 03 giải ba cho các hội thuộc 3 khối trực thuộc Công an tỉnh, khối đồng bằng và khối miền núi. Ngoài ra Ban tổ chức cũng đã trao 04 giải phụ gồm các giải "thí sinh kể chuyện hay nhất", "kịch bản hay nhất", "dàn dựng xuất sắc nhất" và giải "diễn xuất hay nhất'.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng