Thứ bảy, ngày 28/11/2020 - 04:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:31, Thứ 2, 11/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội Phụ nữ BCA tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng

(ANTV) - Hướng tới kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 70 năm truyền thống lực lượng Công an nhân dân, sáng 10/5 tại Hà Nội, Hội Phụ nữ Bộ Công an đã tổ chức hoạt động thăm, tặng quà cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội.

 
Đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần, trao quà cho 9 mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Đan Phượng. 
 
Mỗi suất quà trị giá 3.000.000 đồng, tuy giá trị không lớn nhưng đó là tình cảm, tấm lòng của lực lượng công an nhân dân; bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của các mẹ đã cống hiến những người chồng, những người con yêu quý - những người anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu cho Tổ quốc để đất nước có được hòa bình độc lập thống nhất ngày hôm nay. Động viên các Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. 
 
Đây là dịp để cán bộ chiến sỹ lực lượng công an nhân dân thể hiện truyền thống yêu nước, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", góp phần vào công tác chăm sóc các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. 
 
Đồng thời là bài học giáo dục chính trị tư tưởng quan trọng để thế hệ lực lượng công an nhân dân học tập, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn hòa bình, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của đất nước.
BT
Thăm dò khán giả