Chủ nhật, ngày 30/04/2017 - 00:45 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:25, Chủ Nhật, 27/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội nghị toàn quốc ngành Tổ chức xây dựng Đảng

(ANTV) - Sáng 26/3, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Trung ương đã tổ chức Hội nghị toàn quốc ngành Tổ chức xây dựng Đảng năm 2016. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đinh Thế Huynh tham dự hội nghị. Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tổ chức Trung ương chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe và thảo luận xung quanh công tác tổ chức xây dựng Đảng trong năm 2015 và một số  nhiệm vụ mục tiêu trong năm 2016.

Nhiều ý kiến khẳng định, trong năm qua, công tác tổ chức xây dựng Đảng đã đạt được nhiều kết quả tích cực, đặc biệt bám sát và thực hiện tốt Nghị quyết 39 của Bộ Chính trị về tinh giản biên chế, góp phần hoàn thiện công tác nhân sự của Đảng và Nhà nước, đáp ứng hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, đối ngoại của đất nước.

Phát biểu tại Hội nghị, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được, những nỗ lực của đội ngũ cán bộ làm công tác tổ chức xây dựng Đảng trên cả nước.

Nhất trí với các nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp mà báo cáo của Ban Tổ chức Trung ương nêu tại Hội nghị, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: Nhiệm vụ của công tác tổ chức xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị năm 2016 và những năm tới rất nặng nề, đòi hỏi trách nhiệm rất lớn của toàn ngành Tổ chức xây dựng Đảng; phải nỗ lực phấn đấu với quyết tâm chính trị cao nhất để thực hiện tốt các mục tiêu nhiệm vụ đặt ra.

Cũng trong khuôn khổ hội nghị hôm nay, các đại biểu đã tham gia, góp ý vào dự thảo Quy định của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về thi hành điều lệ Đảng, dự thảo hướng dẫn của Ban Bí thư về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng. Trao đổi, thảo luận một số nội dung về công tác chuẩn bị và tổ chức bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây