Thứ sáu, ngày 28/04/2017 - 15:44 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:53, Thứ 5, 01/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội nghị hợp tác Cảnh sát Việt Nam - Hàn Quốc lần thứ nhất

(ANTV) - Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực phòng chống, đấu tranh với các loại hình tội phạm, sáng 01/12, tại Hà Nội, Cục đối ngoại, Bộ Công an đã tổ chức hội nghị Hợp tác Cảnh sát Việt Nam - Hàn Quốc lần thứ nhất. 

Tham dự hội nghị có đại diện các Cục nghiệp vụ của Bộ Công an Việt Nam. Về phía Hàn Quốc có ông Lee Joo Min, Cục trưởng cục đối ngoại, cơ quan Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc.

Phát biểu tại hội nghị Thiếu tướng Trần Văn Tất, Cục trưởng Cục đối ngoại, Bộ Công an cho biết thời gian qua, quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và cơ quan Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc đã ngày càng được củng cố và phát triển.

Đặc biệt, sau khi Cục đối ngoại 2 cơ quan ký MOU về việc thành lập Tổ thông tin liên lạc, hai bên đã tích cực phối hợp triển khai có hiệu quả trong các lĩnh vực như đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh, an toàn và tạo điều kiện thuận lợi cho công dân của hai nước sinh sống, học tập, làm việc.

Đáng chú ý từ năm 2015 đến nay Bộ Công an Việt Nam đã phối hợp, truy bắt và chuyển giao cho cơ quan Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc nhiều đối tượng phạm tội. Trong đó chủ yếu là các loại hình tội phạm công nghệ cao, tội phạm truy nã...

Để tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác song phương giữa Bộ Công an Việt Nam và cơ quan Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc, trong thời gian tới hai bên sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, tập huấn, trao đổi kinh nghiệm đấu tranh phòng chống tội phạm, và thống nhất các biện pháp thúc đẩy quan hệ hợp tác hiệu quả và thiết thực hơn nữa.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây