Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 23:33 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:05, Thứ 6, 05/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội nghị giao ban công tác tôn giáo

(ANTV) - Sáng nay (5/8), tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức Hội nghị giao ban công tác tôn giáo với một số tổ chức thành viên và cơ quan ở Trung ương. Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam chủ trì Hội nghị. 

 
Từ đầu năm đến nay, công tác phối hợp giữa Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với các tổ chức thành viên và cơ quan TW liên quan đến công tác tôn giáo đã đạt nhiều kết quả quan trọng.
 
Tiêu biểu là phối hợp tuyên truyền, phổ biến các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước liên quan đến tôn giáo. Thường xuyên nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đồng bào các tôn giáo; phối hợp phát huy hiệu quả vai trò người có uy tín tiêu biểu trong chức sắc, nhà tu hành, trí thức, tín đồ tôn giáo.
   
Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân yêu cầu thời gian tới, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức thành viên cần phối hợp tham gia phản biện xã hội đối với dự thảo Luật tín ngưỡng, tôn giáo trước khi trình Quốc hội thảo luận thông qua. Tăng cường tiếp xúc, gặp gỡ, đối thoại với đồng bào tôn giáo để phản ánh, kiến nghị với Đảng, Nhà nước.
   
Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân cũng yêu cầu Mặt trận và các tổ chức thành viên hướng dẫn, giúp đỡ các tổ chức tôn giáo tổ chức những ngày lễ trọng, các hội nghị, sự kiện lớn theo đúng Hiến chương, Điều lệ của tổ chức tôn giáo và quy định của pháp luật; tham gia công tác bảo vệ nhân quyền và đấu tranh chống việc lợi dụng nhân quyền liên quan đến tôn giáo theo chức năng nhiệm vụ.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây