Chủ nhật, ngày 29/11/2020 - 18:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:29, Thứ 3, 11/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội nghị doanh nghiệp Bộ Công an năm 2016

(ANTV) - Sáng nay (11/4), tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật Bộ Công an đã tổ chức hội nghị Doanh nghiệp Bộ Công an năm 2016, nhằm đánh giá kết quả hoạt động của các doanh nghiệp Công an năm 2016 và đề ra phương hướng hoạt động trong năm 2017. 

 
 
Dự và chỉ đạo hội nghị có Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng ban chỉ đạo đổi mới và phát triển các doanh nghiệp Bộ Công an.
 
Hiện Bộ Công an có 10 doanh nghiệp với gần 4.400 lao động. Năm 2016, các doanh nghiệp Bộ Công an đã có sự thay đổi mạnh mẽ về mặt tổ chức, bộ máy đã gọn nhẹ, phù hợp với quy mô doanh nghiệp, chức năng, nhiệm vụ và ngành nghề hoạt động.
 
Từng bước khẳng định, vai trò, vị trí nòng cốt trong xây dựng, phát triển công nghiệp an ninh, sản xuất, cung ứng các sản phẩm, dịch vụ phục vụ công tác, chiến đấu của lực lượng Công an nhân dân. Đặc biệt các doanh nghiệp đã định vị được sản phẩm, thị trường; gắn kết các hoạt động sản xuất, kinh doanh với cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã biểu dương kết quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp Công an trong năm 2016, đồng thời yêu cầu các doanh nghiệp cần tiếp tục đổi mới, nâng cao năng lực cạnh tranh trong tình hình hiện nay.
 
Đồng chí Thứ trưởng Bùi Văn Thành cũng đặc biệt lưu ý các doanh nghiệp phải có cơ chế tuyển chọn cán bộ quản lý giỏi, công nhân có tay nghề cao, coi đây là nhiệm vụ cấp bách, giải pháp quan trọng trong đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.
 
Tại hội nghị, có một tập thể Công ty trách hữu hạn MTV Nam Triệu, Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật BCA được nhận cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ và 2 tập thể 19 cá nhân đã được nhận bằng khen của Bộ Công an vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc trong khối doanh nghiệp năm 2016.
Thăm dò khán giả