Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 13:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:33, Thứ 2, 21/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội nghị Công an tỉnh An Giang lần thứ 47

(ANTV) - Hôm nay (21/12), Công an tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị Công an toàn tỉnh lần thứ 47. Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Năm 2020, tình hình phạm pháp hình sự giảm trên 13% so với năm 2019, tỷ lệ điều tra khám phá án đạt trên 82%, đặc biệt, tỷ lệ điều tra khám phá các vụ án nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng đạt 100%. Trong năm, đã tổ chức mở nhiều đợt cao điểm, ra quân trấn áp các loại tội phạm, trong đó đã đấu tranh triệt phá nhiều chuyên án, vụ án quan trọng, bắt giữ nhiều đối tượng nguy hiểm, đặc biệt nguy hiểm. Nổi bật, đã đấu tranh khám phá thành công chuyên án “Vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới”, thu giữ 51 kg vàng, được Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình gửi thư khen.

Ghi nhận và đánh giá cao kết quả các mặt công tác của lực lượng Công an tỉnh An Giang đạt được trong năm qua, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc chỉ đạo lực lượng Công an An Giang trong năm 2020 tiếp tục chủ động nắm chắc tình hình, làm tốt vai trò tham mưu cho các cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp trong chỉ đạo các bàn, ngành, đoàn thể ở địa phương phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an và nhân dân đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, ý đồ phá hoại của các thế lực, phương thức, thủ đoạn của các loại tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn xã hội. Tiếp tục làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an trong sạch vững mạnh, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong mọi tình huống.

Dịp này, Đồng chí Thứ trưởng đã trao quyết định của Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương chiến công hạng ba cho 01 tập thể, 02 cá nhân; trao cờ dẫn đầu phong trào thi đua “Vì ANTQ” cấp cơ sở của Bộ Công an cho các đơn vị thuộc Công an tỉnh; 15 căn nhà nghĩa tình đồng đội cho cán bộ, chiến sĩ Công an An Giang với tổng trị giá trên 01 tỷ đồng.

BT
Thăm dò khán giả