Thứ bảy, ngày 28/11/2020 - 09:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:59, Thứ 4, 27/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viện CSND với đảo tiền tiêu

(ANTV) - Nằm trong chương trình hoạt động “Biển đảo quê hương”, tiến tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, trong 2 ngày 25 và 26/5, Đoàn công tác của Học viện Cảnh sát nhân dân do Thiếu tướng Phạm Ngọc Hà - Phó Giám đốc cùng đại diện Tập đoàn Mai Linh, đại diện Quỹ an toàn giao thông và phát triển cộng đồng đã tổ chức các hoạt động nghĩa tình tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

 
Tại Đình An Vĩnh (thuộc xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn), sau khi dâng hương, đoàn đã đính đặt song Hạc (đúc bằng đồng) tại bản đền; góp phần cho nơi thờ tự được thêm trang nghiêm, đồng thời thể hiện sự tri ân các tiên hiền tiền bối, các anh hùng, tử sĩ trên đảo, những người đã xả thân vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.
 
Ngay dưới tượng đài Đội Hoàng Sa kiêm quản Bắc Hải trong khuôn viên Nhà trưng bày Hải đội Hoàng Sa, đoàn công tác đã phối hợp với Công an huyện và chính quyền địa phương tổ chức trao 24 phần quà (mỗi phần quà trị 500 ngàn đồng) cho 24 em học sinh học giỏi vượt khó, là con cán bộ, chiến sĩ Công an và của 1 số gia đình trên đảo. 
 
Nhân dịp này đại diện Quỹ an toàn giao thông và phát triển cộng đồng cũng trao 12 suất quà mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng cho 24 gia đình thuộc diện chính sách, trong đó có Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Phẩm.
 
Trước đó, đoàn công tác đã đến thăm và tặng 01 ti vi cho cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Lý Sơn.
          
Đây là lần thứ 2 đoàn Học viện CSND - Bộ Công an tổ chức hoạt động nghĩa tình, thăm tặng quà từ nguồn kinh phí quyên góp của các thầy cô giáo và học viên; đã để lại những ấn tượng và tình cảm tốt đẹp cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân của huyện đảo tiền tiêu này./.
BT
Thăm dò khán giả