Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 07:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:15, Thứ 4, 27/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viện CSND trao bằng tốt nghiệp cho hơn 1.000 học viên

(ANTV) - Sáng nay (27/11), tại Hà Nội, Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 1.000 học viên Khóa D41 Việt Nam và Khóa D28 Lào, hệ đào tạo chính quy, niên khóa 2015-2019. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự và phát biểu chỉ đạo.

Với sự cố gắng, nỗ lực của Ban giám đốc Học viện CSND, toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và đặc biệt là các học viên, Khóa D41 và Khóa D28 Lào, niên khóa 2015-2019 đã hoàn thành xuất sắc chương trình, kế hoạch học tập đề ra.

Đặc biệt khóa học có số lượng học viên đạt kết quả học tập cao nhất từ trước đến nay, trong đó, có 4 học viên đạt kết quả học tập xuất sắc, được phong cấp bậc hàm vượt cấp “Trung úy”, 430 học viên đạt kết quả học tập loại giỏi được thăng cấp bậc hàm, nâng lương trước thời hạn 1 năm. Đây là nguồn cán bộ bổ sung vào đội ngũ cán bộ có chất lượng cao cho ngành Công an, các lực lượng thực thi pháp luật của lực lượng Công an, Cảnh sát nước bạn Lào, đáp ứng yêu cầu của công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm và đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới.

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng những thành tích xuất sắc mà tập thể cán bộ, giảng viên Học viện CSND và học viên khóa D41, học viên D28 Lào đã đạt được trong 4 năm học vừa qua.

Đồng chí Thứ trưởng đề nghị, các học viên Khóa D41 sau khi được điều động, phân công công tác về các địa phương phải tiếp tục học tập, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, lối sống; thấm nhuần sâu sắc và thực hiện nghiêm túc 6 điều Bác Hồ dạy CAND; nghiên cứu, vận dụng một cách sáng tạo các kiến thức đã được học vào thực tiến chiến đấu, từng bước nâng cao năng lực công tác của bản thân.

Đối với các học viên Khóa D28 Lào, đồng chí Thứ trưởng cũng bảy tỏ sự tin tưởng, các tân sĩ quan Cảnh sát của Bộ An ninh Lào sẽ tiếp tục phấn đấu trở thành những cán bộ lãnh đạo vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ để phụng sự nhân dân, Tổ quốc mình, đồng thời góp phần củng cố mối quan hệ hữu nghị  đặc biệt giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ An ninh Lào.

BT
Thăm dò khán giả