Thứ ba, ngày 01/12/2020 - 14:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:35, Thứ 6, 22/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viện CSND tổng kết 40 năm đào tạo đại học

(ANTV) - Ngày 21/5,  Học viện CSND đã tổ chức hội nghị tổng kết 40 năm đào tạo đại học cảnh sát nhân dân và phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc giai đoạn 2010-2015.

 
Trong 40 năm qua,  Học viện Cảnh sát nhân dân đã không ngừng đổi mới và từng bước hoàn thiện hệ thống lý luận nghiệp vụ, phát triển theo hướng đa ngành, đa lĩnh vực, đáp ứng tiêu chí cơ sở giáo dục đại học trọng điểm của ngành Công an và của quốc gia.
 
Học viện cảnh sát nhân dân là trường đầu tiên trong các trường CAND công bố và thực hiện chuẩn đầu ra đối với sinh viên các hệ học. Kết quả sinh viên tốt nghiệp ra trường hàng năm đạt 99,8% trong đó 32,8% đạt loại khá giỏi.
 
Cũng trong 5 năm qua, phong trào Vì an ninh Tổ quốc được thực hiện trên tất cả các lĩnh  vực giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học. Qua đó đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến; được Đảng, nhà nước và bộ công an trao tặng các huân huy chương, bằng khen, cờ thi đua.
 
Để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, Trung tướng Nguyễn Xuân Yêm- Giám đốc học viện CSND khẳng định: Thời gian tới học viện sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ công tác giáo dục đào tạo, triển khai sâu rộng phong trào Vì an ninh tổ quốc tới từng chi bộ, cá nhân, xây dựng Học viện mạnh về chính trị và tổ chức, góp phần làm tốt vai trò tham mưu cho Đảng, Nhà nước, Bộ Công an các vấn đề, tình huống chiến lược về an ninh quốc gia…
BT
Thăm dò khán giả