Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 05:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:23, Chủ Nhật, 26/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viện Chính trị CAND báo công dâng Bác

(ANTV) - Sáng 25/4, đoàn đại biểu Học viện Chính trị CAND do Thiếu tướng, GS.TS Trương Giang Long, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Giám đốc Học viện  dẫn đầu đã đến thắp hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ trên đường Bắc Sơn và tổ chức Lễ báo công dâng Bác tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỉ niệm 1 năm ngày thành lập Học viện.

Tại buổi lễ, Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện Chính trị CAND cùng các cán bộ chiến sỹ, các học viên của trường đã báo cáo những thành tích, kết quả sau 1 năm Học viện chính thức đi vào hoạt động. Là trường mới song bằng sự nỗ lực, học viện đã từng bước kiện toàn về mặt tổ chức, xây dựng lực lượng cán bộ có trình độ, đáp ứng các nhiệm vụ chính trị. Xây dựng đào tạo các chương trình đào tạo lý luận cho các học viên trong nước và các du học sinh nước ngoài. Phối hợp với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Học viện Chính trị, Bộ Quốc phòng trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học. Tăng cường bồi dưỡng trình độ lý luận chính trị, bồi dưỡng chức danh, bồi dưỡng chuyên đề cán bộ trong lực lượng Công an.

Nhiều cá nhân, tập thể đã nhận được bằng khen của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính Phủ và của Bộ Công an trao tặng. Phát huy lời dạy của Bác, thầy và trò Học viện Chính trị CAND nguyện tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xứng đáng trong sự nghiệp xây dựng lực lượng CAND, xây dựng Đảng và nhân dân.

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả