Thứ hai, ngày 30/11/2020 - 09:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:15, Thứ 3, 05/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viện ANND tuyên dương học viên học tập, rèn luyện tốt

(ANTV) - Ngày 05/5, tại Hà Nội, Học viện An ninh nhân dân tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt trong học viên nhà trường, giai đoạn 2013 – 2015.

 
Trong 2 năm qua, Phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt trong học viên của Học viện ANND được tổ chức thực hiện một cách đồng bộ, thống nhất trong toàn nhà trường, với hình thức và nội dung phong phú, phù hợp với đặc thù của từng hệ, loại hình và đối tượng đào tạo, từng chuyên ngành, môn học từ đó, đem lại hiệu quả chuyển biến tích cực về kết quả học tập, rèn luyện của học viên. 
 
Năm học 2013-2014, tỉ lệ học viên có kết quả phân loại học tập xuất sắc chiếm 0,62%; loại giỏi chiếm 13,5%; loại khá chiếm 40,1%.
 
Các hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về phương pháp học tốt, rèn luyện tốt trong học viên được tổ chức thường xuyên, lồng ghép có hiệu quả các phong trào thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, xây dựng điển hình tiên tiến với các cuộc vận động do Bộ Công an phát động.
        
Thời gian tới, Học viện ANND sẽ tiếp tục đẩy mạnh, làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng và coi đây là nội dung quan trọng có tính quyết định đối với phong trào. Nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên và đổi mới phương pháp dạy theo hướng tích cực và ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ vào nâng cao chất lượng dạy và học, đảm bảo chất lượng đào tạo. 
 
Đồng thời, phát huy sức mạnh tổng hợp của các lực lượng, đơn vị chức năng, tăng cường thực hiện có hiệu quả mối quan hệ phối hợp trong tổ chức phong trào thi đua học tốt, rèn luyện tốt của học viên.
BT
Thăm dò khán giả