Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 10:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:28, Thứ 2, 29/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hoạt động về nguồn tại Khu di tích lịch sử Chiến khu D

(ANTV) - Học viện Chính trị Công an nhân dân và Trại giam Xuân Lộc đã phối hợp tổ chức cho học viên Lớp hoàn thiện Trung cấp lý luận chính trị Khóa 108 đi thực tế, sinh hoạt chính trị tại Khu di tích lịch sử Chiến khu D (huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) và thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

 

Tại buổi sinh hoạt chính trị, lãnh đạo Học viện Chính trị Công an nhân dân cùng 124 học viên của lớp học  đã thành kính dâng hương tại Khu di tích lịch sử Chiến khu D – căn cứ địa cách mạng của các tỉnh miền Đông Nam Bộ trong kháng chiến chống thực dân Pháp. Đây cũng là căn cứ đầu tiên của Trung ương Cục miền Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Cũng trong chương trình đi thực tế, Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Hoạt động này là sự tri ân sâu sắc trước những đóng góp, hy sinh xương máu của các thương binh, liệt sĩ cho hòa bình đất nước; đồng thời góp phần ôn lại và giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao bản lĩnh chính trị cho học viên lớp học.

 

BT
Thăm dò khán giả