Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 07:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:15, Thứ 4, 13/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Hồ Chí Minh - hành trình khát vọng năm 2020"

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tối ngày 12/5, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng năm 2020" nhằm biểu dương các điển hình tiên tiến tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 

Đến dự và phát biểu tại Chương trình giao lưu có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Cùng dự có các đồng chí Uỷ viên Bộ Chính trị: Trần Quốc Vượng, Thường trực Ban Bí thư; Võ Văn Thưởng, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; Trương Thị Mai, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương.

Chương trình Giao lưu là một chuyến hành trình đến với những câu chuyện hết sức sâu sắc mà vô cùng dung dị về Bác, đặc biệt là những tư tưởng, câu chuyện, bài học của Người về công tác cán bộ, nhất là việc đấu tranh, phòng ngừa những “căn bệnh” làm suy thoái tư tưởng, đạo đức, tác phong của cán bộ, đảng viên.
 
Chương trình cũng tôn vinh những điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những câu chuyện chân thật về các cách làm hay, mô hình hiệu quả mà các điển hình đã thực hiện, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh và mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội.
 
Với nội dung sâu sắc, góc nhìn chân thật, sắc sảo, Chương trình Giao lưu nghệ thuật “Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng năm 2020” mang đến những ấn tượng cảm động, truyền cảm hứng, góp phần tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tạo sức lan tỏa trong toàn Đảng và toàn xã hội.
BT
Thăm dò khán giả