Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 14:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:24, Thứ 7, 25/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao lưu nghệ thuật kỷ niệm 1 năm thành lập Học viện Chính trị CAND

(ANTV) -Trong không khí cả nước sôi nổi tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn, tối 24/4, tại Hà Nội, Học viện Chính trị CAND  tổ chức chương trình nghệ thuật kỷ niệm một năm ngày chính thức đi vào hoạt động (25/4/2014- 25/4/2015).

 
Một năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an; Đảng ủy, lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND; sự phối hợp chặt chẽ giữa Học viện với các đơn vị trong và ngoài lực lượng CAND và sự nỗ lực vượt khó của cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học viên, đặc biệt là đội ngũ cán bộ quản lý, Học viện Chính trị CAND đã đạt được những kết quả vững chắc, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ chính trị đặt ra.
 
Để phát huy những kết quả đã đạt được, mỗi cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học viên trong thời gian tới phải phát huy tinh thần đoàn kết, cống hiến sức lực và trí tuệ, chung sức xây dựng Học viện ngày càng phát triển.
 
Cũng trong chương trình, những lời ca tiếng hát càng làm sáng lên một niềm tin, một tình yêu cho sự nghiệp giáo dục thời kỳ đổi mới. Các giảng viên, học viên đạt được những thành tích xuất sắc trong 1 năm qua cũng đã được Học viện  tuyên dương, khen thưởng.
BT
Thăm dò khán giả