Thứ hai, ngày 30/11/2020 - 06:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:08, Thứ 3, 18/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao lưu, gặp mặt truyền thống CAND

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam và 10 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ, chiều ngày 17/8, tại Hà Nội, Cục cảnh sát PCCC & CNCH, Bộ Công an và Cục cứu hộ cứu nạn, Bộ Quốc Phòng tổ chức giao lưu, gặp mặt.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, góp phần tăng cường trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm cũng như sự phối kết hợp giữa hai cơ quan nói riêng và hai Bộ nói chung trong công tác PCCC và tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn.

Trong những năm qua, hai cơ quan đã có sự phối hợp, gắn bó chặt chẽ, tham mưu đắc lực cho hai Bộ trong việc triển khai có hiệu quả nhiệm vụ công tác PCCC và tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ.

Đến nay, sau gần 3 năm thực hiện Quyết định số 44/2012/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về công tác cứu nạn, cứu hộ của lực lượng phòng cháy và chữa cháy; công tác cứu nạn, cứu hộ của lực lượng PCCC đã có nhiều chuyển biến tích cực cả về chiều sâu và chiều rộng.

Việc phối hợp triển khai công tác tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn giữa lực lượng Công an và Quân đội được tổ chức thực hiện đồng bộ, nhịp nhàng, được các cấp, các ngành và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao…

Tại buổi giao lưu, gặp mặt, đại diện hai đơn vị đã cùng trao đổi, thống nhất một số nội dung, biện pháp, liên quan đến công tác phối hợp trong thời gian tới, nhằm tiếp tục thực hiện hiệu quả nhiệm vụ PCCC và tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ tại các địa phương.

Học viện CSND: Trao tặng huy chương "Vì An ninh Tổ quốc" cho 216 cá nhân xuất sắc

Ngày 17/8, tại Hà Nội, Học viện CSND đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng CAND và 10 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ.

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng thầy trò Học viện CSND đã cùng nhau ôn lại những chặng đường phát triển và những chiến công oanh liệt của lực lượng Công an nhân dân qua các thời kỳ. Đồng thời nhấn mạnh, trong những thành tích vẻ vang của lực lượng CAND đã có sự đóng góp một phần không nhỏ công sức và trí tuệ của lớp lớp thế hệ thầy và trò Học viện CSND.

Trải qua 47 năm hình thành và phát triển, bằng trách nhiệm và tâm huyết của mình, các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên nhà trường đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thách thức, xây dựng Học viện ngày càng lớn mạnh.

Nhân dịp này, Học viện CSND đã trao tặng huy chương "Vì An ninh Tổ quốc" và huy chương “Chiến sỹ vẻ vang” của Chủ tịch nước cho 216 cá nhân đã có thành tích trong công tác đào tạo, giáo dục, xây dựng lực lượng CAND, góp phần vào sự nghiệp giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội của đất nước.

Cục CSGT gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp kỷ niệm 70 ngày truyền thống lực lượng CAND

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam, 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc, sáng nay 17/8, Cục CSGT đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ hưu trí Cục CSGT qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt đã ôn lại quá trình 69 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an nói chung, lực lượng CSGT nói riêng.

Cục CSGT bày tỏ lòng biết ơn trước sự đóng góp, hy sinh to lớn của các thế hệ CBCS lực lượng CSGT và mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, đóng góp của các đồng chí để lực lượng CSGT thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó.

Cũng trong nhân dịp này, lãnh đạo Cục CSGT đã công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ hưu trí Cục CSGT.  Đông thời để ghi nhận sự đóng góp, hy sinh to lớn của các thế hệ CBCS, Cục CSGT đã công bố quyết định và trao huy chương chiến sỹ vẻ vang cho đại diện cán bộ chiến sỹ đã nghỉ hưu.

BT
Thăm dò khán giả