Thứ hai, ngày 30/11/2020 - 01:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:29, Thứ 6, 26/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao lưu các thế hệ trường đại học Cảnh sát PCCC

(ANTV) - Sáng 25/8, nhân kỷ niệm 40 năm thành lập, trường Đại học Phòng cháy chữa cháy đã tổ chức lễ Gặp mặt các thế hệ cán bộ, giáo viên, học viên qua các thời kỳ. Tới dự có Trung tướng, TS. Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an, cùng các tướng lĩnh, các nhà khoa học, các thế hệ giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường.

 

Buổi giao lưu gặp mặt là dịp để thầy và trò nhà trường qua các thế hệ cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, những thành tích vẻ vang và đầy tự hào trong suốt 40 năm vun đắp, xây dựng.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức cũng đã trao phần thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải cuộc thi Tìm hiểu truyền thống 40 năm xây dựng và phát triển của trường Đại học Phòng cháy chữa cháy.

Với tư cách là 1 cựu học viên, 1 thầy giáo từng giảng dạy, trưởng thành từ mái trường Đại học Phòng cháy chữa cháy, đồng thời là lãnh đạo Bộ Công an, trực tiếp phụ trách các mặt công tác của toàn lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, Trung tướng Bùi Văn Thành bày tỏ niềm xúc động, tự hào trước sự phát triển không ngừng của nhà trường.

Tin tưởng với bề dày truyền thống 40 năm, thầy và trò trường Đại học Phòng cháy chữa cháy tiếp tục mở rộng quy mô, đa dạng hóa các loại hình, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của xã hội về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn; tiếp tục cung cấp và bổ sung cho ngành những sỹ quan ưu tú trên mặt trận chống giặc lửa, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và Ngành công an.

BT
Thăm dò khán giả