Thứ năm, ngày 26/11/2020 - 05:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:54, Thứ 5, 06/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao ban tư tưởng và nắm bắt dư luận xã hội trong CAND

(ANTV) - Sáng 5/7, tại Công an tỉnh Phú Thọ, Tổng cục Chính trị CAND tổ chức hội nghị giao ban tư tưởng và nắm bắt dư luận xã hội trong CAND. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo cục nghiệp vụ thuộc Bộ Công an và 10 đơn vị Công an các tỉnh, thành phố: Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Bắc Giang, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Yên Bái, Lào Cai, Sơn La và Lai Châu.

Phát biểu tham luận tại hội nghị, tất cả các đơn vị, địa phương đều đồng thuận cao với chỉ đạo của Bộ trưởng về các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng biên chế trong CAND, đặc biệt là các biện pháp siết chặt kỷ luật, kỷ cương trong công tác tuyển sinh, tuyển dụng, chuyển chuyên nghiệp, phân công học viên tốt nghiệp ra trường.

Bên cạnh đó, các đại biểu cũng nêu ra những băn khoăn về chế độ, chính sách đối với hạ sỹ quan, chiến sỹ nghĩa vụ, nhất là tỷ lệ chuyển chuyên nghiệp thấp sẽ không thu hút được công dân nhập ngũ tham gia CAND.

Phát biểu kết luận hội nghị, Trung tướng Lê Văn Đệ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND đã giải đáp một số thắc mắc của các đơn vị, địa phương liên quan đến chế độ, chính sách của CBCS; đồng thời đồng chí cũng khẳng định, các vấn đề được nêu ra trong hội nghị rất xác đáng, Tổng cục Chính trị CAND sẽ tập hợp báo cáo lãnh đạo Bộ Công an chỉ đạo.

 

BT
Thăm dò khán giả