Thứ tư, ngày 02/12/2020 - 11:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:13, Thứ 5, 09/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao ban công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2017

(ANTV) - Chiều ngày 9/3, tại Công an TP.HCM, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2017 với sự chủ trì của đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn – Thứ trưởng Bộ Công an.

Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đánh giá các lực lượng làm công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã chủ động phối hợp với cấp ủy, chính quyền các địa phương làm tốt công tác nắm tình hình điều tra cơ bản, tập trung vào các địa bàn trọng điểm phức tạp về an ninh trật tự.

Qua đó góp phần bảo vệ tuyệt đối an toàn hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đoàn khách quốc tế về dự các sự kiện chính trị văn hóa quan trọng, đồng thời góp phần kéo giảm tình hình tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên các địa bàn. Dịp này, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã trao quà lưu niệm cho lãnh đạo các tổng cục nhằm động viên sự cố gắng trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2017.

Quán triệt quan điểm Đại hội XII của Đảng vào giảng dạy lý luận chính trị trong các trường CAND

Chiều nay 9/3, tại Hà Nội, Học viện Chính trị CAND, Bộ Công an phối hợp với Học viện Chính trị Quân đội nhân dân, Bộ Quốc phòng đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “ Quán triệt những quan điểm của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng vào giảng dạy các môn lý luận chính trị”.

Tại hội thảo các nhà khoa học đã tập trung thảo luận một số vẫn đề chính như: đi sâu làm rõ hơn những quan điểm và chủ trương của Đảng về những vấn đề chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh và đối ngoại được trình bày trong các văn kiện của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Thực trạng công tác giảng dạy lý luận chính trị trong các trường CAND, QĐND hiện nay và việc quán triệt những quan điểm của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng trong giảng dạy các môn lý luận Chính trị.

Bên cạnh đó các ý kiến tại Hội thảo đã đề xuất nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu các môn lý luận chính trị dưới ánh sáng nghị quyết Đại hội XII của Đảng trong tình hình mới. Ban tổ chức đã nhận được trên 50 báo cáo khoa học gửi tới hội thảo, đóng góp những ý kiến tâm huyết, giá trị cho công tác giáo dục chính trị tư tưởng.

BT
Thăm dò khán giả