Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 06:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:20, Thứ 6, 23/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao ban công tác tư tưởng trong CAND khu vực miền Trung - Tây Nguyên

(ANTV) - Sáng nay 23/6, tại TP Đà Lạt, Tổng cục Chính trị CAND, Bộ Công an tổ chức Hội nghị giao ban công tác tư tưởng và nắm bắt dư luận xã hội trong CAND khu vực miền Trung - Tây Nguyên quý II/2017. Trung tướng Lê Văn Đệ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND dự và chỉ đạo Hội nghị.

Báo cáo của Tổng cục Chính trị CAND và tham luận của các đại biểu tại Hội nghị đã nêu rõ những đặc điểm tình hình quốc tế và trong nước thời gian qua có những tác động đến tư tưởng, dư luận xã hội trong CAND.

Kết luận Hội nghị, Trung tướng Lê Văn Đệ chỉ đạo Công an các đơn vị, Công an và Cảnh sát PCCC các tỉnh Miền Trung - Tây Nguyên tiếp tục đẩy mạnh, quán triệt tầm quan trọng của công tác tư tưởng và nắm bắt dư luận xã hội gắn mới việc thực hiện NQTW4, khóa XII và đẩy mạnh thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”; không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ làm công tác báo cáo viên, nắm bắt dư luận xã hội, có khả năng nắm bắt tình hình kịp thời, có định hướng dư luận về những vấn đề phức tạp, nhạy cảm để tham mưu giúp các tỉnh cũng như lãnh đạo Bộ làm tốt công tác công tác tư tưởng và nắm bắt dư luận xã hội trong CAND.
 

BT
Thăm dò khán giả