Chủ nhật, ngày 17/01/2021 - 14:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:24, Thứ 5, 06/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao ban công tác quản lý, giáo dục học viên các trường CAND

(ANTV) - Vào sáng 5/10, tại trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân 6 đã diễn ra hội nghị giao ban công tác quản lý học viên và đảm bảo an ninh trật tự xung quanh khu vực trường đóng quân do Tổng cục Chính trị Công an nhân dân tổ chức.

Tham dự hội nghị có đồng chí Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, đ/c Đại tá Nguyễn Văn Ly - Cục trưởng cục Đào tạo, các đơn vị Công an và các trường CAND tại phía Nam.

Hội nghị đã nêu lên những kết quả tích cực trong công tác tạo môi trường học tập và rèn luyện tốt cho học viên các trường CAND như tổ chức các hoạt động phong trào ý nghĩa như hiến máu nhân đạo, đền ơn đáp nghĩa và các hoạt động thực tế tại địa phương để các học viên hiểu được rõ hơn đời sống người sống của người dân.

Ngoài ra vẫn còn tồn tại các hạn chế trong công tác phối hợp giữa các đơn vị công an tại địa phương, chỉ chú trọng trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực xung quanh trường, chưa có sự phối hợp hiêu quả và toàn diện trong công tác bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương.

BT
Thăm dò khán giả