Thứ hai, ngày 24/04/2017 - 10:37 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:38, Thứ 4, 19/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao ban công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng quý III/2016

(ANTV) - Tại Hà Nội, sáng 18/10, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương đã tổ chức hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng, quý 3 năm 2016 trong Đảng bộ Công an Trung ương. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an TƯ, dự và chủ trì hội nghị.

Trong quý 3 năm 2016, Ủy ban kiểm tra các cấp đã hoàn thành chương trình, kế hoạch công tác, nội dung công việc đúng tiến độ và thời gian. Đã tập trung kiểm tra, giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện đối với các thông báo, kiến nghị của tổ chức đảng cấp trên; chấp hành chỉ thị, nghị quyết của Đảng đối với công tác đảm bảo ANTT.

Giải quyết nhiều vụ việc, đơn thư tố cáo phức tạp theo đúng quy trình, kết luận chính xác, giúp các tổ chức đảng và đảng viên thấy rõ khuyết điểm và kịp thời có những giải pháp giúp ổn định nổi bộ đơn vị. Nhiều ủy ban kiểm tra đã thực hiện tốt quy chế phối hợp với ủy ban kiểm tra các tỉnh, thành để chủ động nắm tình hình, tiến hành tổ chức đảng, đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm.

Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đề nghị trong quý IV, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an TƯ, Ủy ban Kiểm tra các đảng ủy trực thuộc Đảng ủy Công an TƯ cần tăng cường chủ động và nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát; nêu cao vai trò trách nhiệm của người đứng đầu và tập trung giải quyết triệt để các vấn đề liên quan đến đơn thư tố cáo còn kéo dài. Các đơn vị chủ động rà soát xử lý những tồn động liên quan đến công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật và tiếp tục thực hiện có hiệu quả quy chế phối hợp giữa các đơn vị.

Đồng chí Thứ trưởng cũng yêu cầu ủy ban kiểm tra các cấp cần chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nâng cao năng lực cán bộ đảm bảo hoàn thành chương trình kiểm tra giám sát trong Đảng bộ Công an TƯ năm 2016.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cũng đã trao tặng kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng" cho 41 đồng chí trong Đảng bộ Công an TƯ vì đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp Kiểm tra của Đảng.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây