Chủ nhật, ngày 29/11/2020 - 10:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:26, Thứ 5, 19/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao ban công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng bộ Công an Trung ương

(ANTV) - Sáng ngày 19/4, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương đã tổ chức hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng quý I năm 2018 trong Đảng bộ Công an Trung ương. Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an dự, chỉ đạo hội nghị.

Báo cáo kết quả công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật đảng quý I năm 2018 của Uỷ ban Kiểm tra các cấp trong Đảng bộ Công an Trung ương tại Hội nghị nêu rõ: Trong quý I năm 2018, Uỷ ban kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương và Ủy ban kiểm tra các cấp trong Đảng bộ đã chủ động tham mưu cho cấp ủy xây dựng và tổ chức triển khai chương trình kiểm tra, giám sát năm 2018 trong đó đã tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện chỉ thị, nghị quyết của Đảng đối với một số lĩnh vực cụ thể như phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật, công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành ghi nhận, biểu dương sự cố gắng và những kết quả mà cấp ủy, Uỷ ban kiểm tra các cấp trong Đảng bộ Công an Trung ương đạt được thời gian qua; đồng thời khẳng định, kết quả công tác kiểm tra, giám sát đã góp phần tạo chuyển biến tích cực trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành yêu cầu Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ Công an Trung ương và Uỷ ban kiểm tra  Đảng uỷ các cấp tập trung vào một số vấn đề trọng tâm. Trước hết, cần chủ động trong công tác kiểm tra, giám sát, đề xuất việc kiện toàn Uỷ ban kiểm tra và cơ quan giúp việc Ủy ban kiểm tra các cấp trong Công an nhân dân phù hợp với tổ chức bộ máy mới của Bộ Công an. Tiếp tục duy trì, phối hợp và thực hiện tốt quy chế phối hợp giữa Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ Công an Trung ương với Uỷ ban kiểm tra các tỉnh ủy, thành ủy cũng như đối với các cơ quan có liên quan như thanh tra, điều tra, tổ chức cán bộ trong công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng.

BT
Thăm dò khán giả