Thứ hai, ngày 20/05/2019 - 19:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:11, Thứ 3, 04/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao ban công tác Đảng và công tác chính trị Quý IV/2018

(ANTV) - Sáng 04/12, tại Hà Nội, Cục công tác Đảng và công tác chính trị, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác Đảng và công tác chính trị Quý IV/2018.

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận xung quanh kết quả công tác Đảng, công tác chính trị trong quý IV năm 2018 nói riêng và cả trong năm 2018 nói chung, nhiều ý kiến khẳng định, Đảng ủy Công an Trung ương, các cấp ủy trong CAND, đã tập trung quán triệt, tổ chức thực hiện nghiêm túc, kịp thời các Nghị quyết của Trung ương, đặc biệt là Nghị quyết số 22-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”. Giao ban công tác Đảng và công tác Chính trị Quý 4/2018

Công tác Đảng và công tác chính trị trong CAND đã đạt được nhiều kết quả tích cực, Đảng bộ Công an Trung ương và các tổ chức Đảng ở công an địa phương được kiện toàn kịp thời, tương ứng với mô hình tồ chức của CAND, bảo đảm được sự lãnh đạo của các cấp ủy, tổ chức Đảng trong quá trình triển khai, vận hành tổ chức mới.

Các hoạt động giáo dục chính trị, tư tưởng được tăng cường, tổ chức hiệu quả đã kịp thời nắm bắt, định hướng và ổn định tư tưởng cho cán bổ, đảng viên, chiến sĩ, góp phần tích cực và việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 22 của Bộ Chính trị, Nghị định số 01/2018/NĐ-CP của Chính phủ và nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận xung quanh một số tồn tại, hạn chế trong công tác Đảng và công tác chính trị hiện nay, từ đó đề xuất những giải pháp trọng tâm cần triển khai trong 1 năm 2019./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng