Thứ ba, ngày 19/01/2021 - 21:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:27, Thứ 7, 20/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao ban công tác Đảng và công tác chính trị khu vực phía Nam

(ANTV) - Sáng ngày 19/6, tại Thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, Bộ Công an đã tổ chức hội nghị giao ban Công tác Đảng và Công tác chính trị trong CAND 6 tháng đầu năm 2020,  khu vực phía Nam; đồng thời triển khai công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020. Dự hội nghị có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

 

Phát chỉ đạo tại hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Cục công tác Đảng, công tác Chính trị đạt được trong 6 tháng đầu năm 2020, cũng như những ý kiến đóng góp tại hội nghị sơ kết trên tinh thần thẳng thắn tập trung đánh giá những kết quả đạt được cũng như những tồn tại hạn chế vướng mắc và đề xuất các biện pháp giải quyết trong thời gian tới.

Để hoàn thành nhiệm vụ nhiệm vụ trong tâm 6 tháng cuối năm, đồng chí Thứ trưởng đề nghị các đơn vị địa phương lưu ý 7 nội dung cần tập trung thực hiện trong 6 tháng cuối năm. Trong đó cần tiếp tục nâng cao nhận thức trách nhiệm của lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng đảng xây dựng lực lượng về chính trị tư tưởng coi đây là công tác quan trọng hàng đầu nhằm xây dựng lực lượng CAND trong sạch vững mạnh.

Tiếp tục xây dựng tổ chức đảng trong CAND trong sạch vững mạnh; tập trung chỉ đạo, tổ chức đại hội đảng các cấp trong CAND tiếp tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; không ngừng đổi mới nội dung hình thức phương pháp giáo dục chính trị tư tưởng trong cán bộ đảng viên, chiến sĩ CAND; quan tâm xây dựng, tuyển chọn đào tạo cán bộ làm công tác Đảng có trình độ năng lực ngang tầm nhiệm vụ gắn với công tác thanh tra, kiểm tra thực hiện kỷ cương, kỷ luật trong công tác Đảng của lực lượng CAND.

Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua trong toàn lực lượng gắn với việc học tập làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh và tổ chức các hoạt động, phong trào ý nghĩa thiết thực trong CAND.

BT
Thăm dò khán giả