Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 15:09 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:05, Thứ 4, 03/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao ban công tác Công an tháng 7

(ANTV) -Sáng 2/8, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị giao ban tình hình, kết quả công tác Công an tháng 7 và triển khai công tác trọng tâm tháng 8 năm 2016. Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

 
Trong tháng 7/2016, bám sát chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an và chương trình công tác đề ra, Công an các đơn vị, địa phương đã thực hiện tốt chức năng tham mưu, phối hợp và tổ chức thực hiện hiệu quả các mặt công tác Công an; tăng cường nắm tình hình, triển khai công tác bảo đảm an ninh chính trị nội bộ, an ninh kinh tế, an ninh văn hóa, tư tưởng, an ninh thông tin và truyền thông, an ninh xã hội... không để xảy ra đột xuất, bất ngờ; xử lý, giải quyết kịp thời các vụ việc phức tạp về an ninh, trật tự ngay từ cơ sở, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và đối ngoại của đất nước.
 
Công an các đơn vị, địa phương đã tập trung đấu tranh với các băng, nhóm tội phạm có tổ chức, tội phạm sử dụng vũ khí, vật liệu nổ gây án, kiềm chế sự gia tăng của tội phạm, với kết quả điều tra, khám phá đạt tỷ lệ cao; triệt phá nhiều đường dây mua bán, vận chuyển ma túy với số lượng lớn...
 
Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an nhân dân được Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an quan tâm, chú trọng.
 
Phát biểu tại Hội nghị, Bộ trưởng Tô Lâm biểu dương những kết quả, thành tích của Công an các đơn vị, địa phương trên các mặt công tác trong tháng 7/2016; đồng thời yêu cầu thời gian tới, Công an các đơn vị, địa phương cần tập trung thực hiện tốt một số mặt công tác trọng tâm, bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu, công trình trọng điểm, các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội quan trọng của đất nước, hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; triển khai các kế hoạch, biện pháp bảo đảm an ninh, trật tự trong dịp kỷ niệm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.
 
Đẩy mạnh công tác đấu tranh với các loại tội phạm; tổng kết cao điểm tấn công trấn áp tội phạm mua bán người trên các tuyến biên giới; tăng cường công tác quản lý Nhà nước về trật tự xã hội, nhất là quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự...

400 đơn vị máu đã được CBCS Cơ quan thường trực phía Nam Bộ Công an hiến tặng

Sáng  2/8, Đoàn thanh niên Cơ quan thường trực phía Nam, Bộ Công an  đã phối hợp cùng Bệnh viện 30/4 tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”.

Hơn 400 đơn vị máu là kết quả đầu tiên trong buổi lễ phát động hiến máu nhân đạo sáng nay. Đây là những nghĩa cử cao đẹp, thể hiện lòng nhân ái, trách nhiệm của người chiến sĩ đối với cộng đồng, đặc biệt là để cứu chữa đồng đội bị thương trong khi thi hành công vụ.

Hoạt động này được cán bộ, chiến sỹ bộ công an duy trì hằng năm. Mỗi năm, hàng chục ngàn đơn vị máu đã được hiến, góp phần tích cực trong việc chủ động nguồn máu kịp thời, phục vụ trong cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây