Thứ năm, ngày 26/11/2020 - 11:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:06, Chủ Nhật, 10/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ghi nhận ở một Đảng bộ vững mạnh Công an tỉnh Quảng Trị

(ANTV) - Đảng bộ cơ sở Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng trị là một trong những Đảng bộ xuất sắc với thành tích nhiều năm liền đạt danh hiệu “Đảng bộ trong sạch, vững mạnh”. Đạt được thành tích này là nhờ sự đoàn kết, đồng thuận của cấp ủy, chỉ huy và sự nỗ lực, phấn đấu của toàn thể cán bộ, đảng viên.

Xây dựng các kế hoạch, chương trình hoạt động phù hợp với tình hình thực tiễn tại đơn vị. Luôn lấy việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh làm một trong những tiêu chí đánh giá phân loại cán bộ và Đảng viên. Không ngừng quan tâm đến công tác xây dựng Đảng, xây dựng đơn vị vững mạnh. Nhờ làm tốt điều này mà chất lượng đội ngũ cán bộ, Đảng viên ngày càng được nâng cao. Ý thức, trách nhiệm của cán bộ Đảng viên ngày càng được thể hiện rõ ràng thông qua các chương trình công tác, các phong trào do Đảng bộ Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Trị phát động.

 
Đại tá Khổng Chiến Thắng 

Đại tá Khổng Chiến Thắng - Bí thư Đảng bộ cơ sở Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Trị cho biết: "Thực hiện các Nghị quyết của Đảng uỷ công an tỉnh, Đảng bộ cơ sở đã xây dựng những Nghị quyết chuyên đề kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả công tác nhằm tạo cho các chiến sỹ cũng như cán bộ đảng viên có ý thức trách nhiệm, làm tốt trong công tác giáo dục, quản lý các phạm nhân".

Thượng úy Nguyễn Thanh Trường- Đảng viên Chi bộ quản giáo chia sẻ: "Thực hiện theo đúng Nghị quyết của Đảng uỷ cơ sở, mỗi một cán bộ Đảng viên luôn nỗ lực phấn đấu, trau dồi phẩm chất đạo đức Cách mạng, không ngừng học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện theo tinh thần Nghị quyết TW 4. Bên cạnh đó, phối kết hợp nhuần nhuyễn với các cơ quan tiến hành tố tụng, mục đích phục vụ tốt cho công tác điều tra hình sự, góp một phần trong công cuộc đấu tranh, phòng ngừa các loại tội phạm trên địa bàn đạt kết quả tốt đẹp hơn".

Là một đơn vị có công tác đặc thù là quản lý, giam giữ, giáo dục can, phạm nhân. Do vậy, cán bộ Đảng viên trại tạm giam công an tỉnh Quảng Trị luôn quan tâm, gần gũi, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của can, phạm nhân. Từ đó có cách giáo dục phu hợp nhằm khích lệ, động viên can phạm nhân cải tạo tốt. Bên cạnh công tác quản lý giam giữ, công tác bảo vệ trại, trại tạm giam Công an tỉnh còn rất chú trọng việc đảm bảo sức khỏe, cũng như đời sống văn hóa, tinh thần, tổ chức những buổi giao lưu văn hóa thể dục thể thao, cho can, phạm nhân.

Đại tá Khổng Chiến Thắng - Bí thư Đảng bộ cơ sở Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Trị cho biết: "Hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt 70 năm ngày Quốc khánh 2/9, 70 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, 40 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam và hưởng ứng, thực hiện các kế hoạch Đại hội Đảng bộ cơ sở của các cấp, Đảng bộ đã xây dựng Nghị quyết chuyên đề siết chặt kỷ cương, nề nếp, rèn đức luyện tài, phục vụ nhân dân, sẵn sàng hoàn thành mọi nhiệm vụ".

Nhờ vào sự đoàn kết, đồng thuận của cấp ủy chỉ huy và những nỗ lực phấn đấu của cán bộ chiến sĩ, đảng viên, Đảng bộ cơ sở Trại tạm giam Công an tỉnh đã đạt được nhiều thành tích trong những năm qua.

Đảng bộ Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Trị lấy việc xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng làm nền tảng để phát triển, hoàn thành tốt công tác Đảng, xây dựng Đảng bộ vững mạnh. Mỗi Đảng viên trong Đảng bộ luôn thực hiện tốt kỷ luật, kỷ cương, là tấm gương về phấn đấu, rèn luyện và cống hiến.

BT
Thăm dò khán giả